เรื่องใหม่

แบบทรงผมชาวพังค์ ร็อค Punk Rock Hair Styles เข้ามาชมได้ที่นี่


ช่วงนี้จะเน้นทรงผมแปลกๆกันหน่อยพอดีเล่นเน็ตไปเจอเว็บของชาวพังค์ Punk Rock  ก็เลยได้รวบรวมทรงผมสำหรับชาวพังค์มาฝากเพื่อนๆสมาชิก herb-health.com ที่เข้าไปหาแบบทรงผมเกี่ยวกับชาวพังค์ก็เพราะว่าฟังเพลง 21guns ของวงกรีดเดย์ (Green Day) ขอบเพลงนี้ก็เลยเข้าไปอ่านข้อมูลเกี่ยวกับวง Green Day ก็ได้พบว่าวงนี้เป็นวงดนตรีแนว Punk Rock การแต่งตัวแบบทรงผมต่างๆของวงกรีดเดย์เป็นแนวพังค์ทั้งนั้น

สำหรับแบบทรงผมชาวพังค์ส่วนมากจะถ้าทำแล้วคนรอบข้างอาจจะไม่กล้าเดินไปด้วยนะ เพราะว่ามันไม่เหมือนใคร แปลกๆ คนแก่เจอพวกพังค์จะมองว่าเป็นพวกเด็กเกเร สกปรก คนที่ไว้ทรงผมแนว Punk จะถูกมองจากคนรอบข้างว่าเป็นคนไม่ไดีเป็นส่วนใหญ่ แต่บางคนก็ไม่คิดอะไรมากถ้ารู้จักตัวตนของเราจริง ใครจะทำทรงผมแนวพังค์ก็ต้องพกความมั่นใจเต็มร้อยเหมือนกัน สำหรับใครมีเพื่อนเป็นนักดนตรีลองเอาทรงผมแบบนี้ไปเป็นตัวอย่างให้เพื่อนดู คิดว่าคิดที่เป็นอาร์ทติส ต้องชอบอะไรแปลกไม่เหมือนใครแบบทรงผม Punk Rock แบบนี้

สำหรับชาวพังค์หรือพังก์ เกิดขึ้นในช่วงยุคปี 1970 เป็นการรวมตัวของวัยรุ่นและได้ใช้วิถีชีวิตที่ไม่สนใจต่อสังคมภายนอก คืออยากทำอะไรแต่งตัวแปบไหนก็ทำเลย บางคนอยากแต่งตัวเปรี้ยวๆ เท่ห์ ปะหลาด แต่ไม่กล้าแต่งเพราะอายคนอื่น แต่สำหรับพังก์นั่นไม่ใช่ 

แบบทรงผมสำหรับชางพังค์ Punk Rock
ทรงผมสำหรับชาวพังค์ทรงผมสำหรับชาวพังค์

ทรงผมสำหรับชาวพังค์

ทรงผมสำหรับชาวพังค์

ทรงผมสำหรับชาวพังค์

ทรงผมสำหรับชาวพังค์

ทรงผมสำหรับชาวพังค์

ทรงผมสำหรับชาวพังค์

ทรงผมพังก์

ทรงผมพังก์

ทรงผมพังก์
Billie Joe
Billie Joe (บิลลี่ โจ) นักร้องนำวง กรีดเดย์
คลิปวิธีเซ็ตผมแบบชาวพังค์ร็อก

มีแบบทรงผมโมฮ็อกให้ดูด้วย
แบบทรงผมรองทรงสูงเปิดข้าง