herb-health.com
แบบทรงผมชาย แบบทรงผมหญิง ความสวยความงาม สุขภาพ รักษาผิว โรคมะเร็ง และโรคร้ายต่างๆ อัพเดตข้อมูลที่นี่
ทรงผมผู้ชาย

แบบทรงผมผู้ชาย drop fade เท่ๆ ฮิตจนต้องลอง


drop fade ถือเป็นหนึ่งในแบบทรงผมที่กำลังฮอตฮิตมาก ทั้งยังได้รับความอินเทรนต์ตั้งแต่ปี 2016 และมีแนวโน้มว่าจะอินเทรนต์ยาวต่อเนื่องไปจนตลอดปี 2017 เลยทีเดียว เพราะทรงนี้จะช่วยเสริมความเท่ให้กับหนุ่มๆ ได้อย่างเต็มที่ และสร้างความโดดเด่นสะดุดตา ที่ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน สาวๆ ก็ต้องจับตามองแน่นอน ว่าแต่จะมีทรงไหนบ้าง เรามาดูแบบทรงผมแต่ละแบบกันเลยดีกว่า


ทรงผมผู้ชาย

ทรงผมเท่โดนใจ พร้อมเล่นลวดลายบนศีรษะ ที่จะทำให้ดูเป็นจุดเด่นอย่างมาก สำหรับทรงนี้ก็ถือได้ว่ากำลังได้รับความนิยมมากทีเดียว รับรองว่าจะทำให้คุณดูเท่แบบลงตัวสุดๆ โดยเฉพาะผมด้านหน้าที่ถูกจัดให้ดูพองขึ้น จะทำให้คุณดูสะดุดตามากทีเดียว

ทรงผมผู้ชาย

drop fade สำหรับหนุ่มผมหยิกแบบนิโกร หรือคนที่มีผมหยักศกมากๆ ขอบอกเลยว่าทรงนี้ก็เท่บาดใจสาวๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครที่ผมหยิกมากๆ ไม่รู้จะทำทรงไหนนี้ ก็ลองจัดเต็มกับทรงนี้กันเลย รับรองว่าเวิร์คแน่นอน
ทรงผมผู้ชาย

สำหรับทรงนี้ เราจะเล่นลวดลายความแปลกตากันที่ด้านหลังศีรษะ โดยตัดผมลงมาให้มีลักษณะเป็นรูปสามเหลี่ยมคว่ำ แล้วหวีผมมาด้านหลังทั้งหมด เป็นทรงที่ดูสวยแปลกตาไปอีกแบบ แถมด้วยความเท่ไม่น้อย
ทรงผมผู้ชาย

เด็กแนวต้องทรงนี้ กับทรงผม drop fade ที่มีความแหวกแนวมาก ทั้งยังสร้างความโดดเด่นให้กับคุณตั้งแต่ระยะไกลเลยทีเดียวขอบอกเลยว่าทรงนี้เด็กแนวห้ามพลาดเด็ดขาด 
ทรงผมผู้ชาย

drop fade สุดเท่ ที่จะช่วยเปลี่ยนคุณจากผู้ชายธรรมดา ให้กลายเป็นผู้ชายที่ดูน่าสนใจสุดๆ โดยเฉพาะการเล่นลวดลายบริเวณท้ายทอย และทรงผมที่ดูอินเทรนต์เอามากๆ ทำทรงผมทรงนี้รับรองไม่มีเอ้าท์
ทรงผมผู้ชาย

อีกทรงผมผู้ชาย ที่กำลังฮิตติดเทรนต์ และมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ และดูเป็นหนุ่มที่มีอัธยาศัยดี น่าคบหาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังได้ลุคหนุ่มมหาลัยสุดๆ อย่างไรก็ลองทำทรงผมทรงนี้กันดู แล้วคุณจะพบว่ามันเวิร์คมากทีเดียว
ทรงผมผู้ชาย

มากันที่ทรงนี้ อีกทรงผม drop fade ที่จะทำให้คุณดูดีและดูภูมิฐานมากขึ้น เหมาะกับหนุ่มวัยทำงานหรือคนที่มีอายุนิดๆ ซึ่งก็จะช่วยเสริมลุคให้คุณดูน่าสนใจและดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่น จนใครๆ ก็อยากจะอยู่ใกล้ตลอดเวลา
ทรงผมผู้ชาย

สำหรับหนุ่มคนไหนที่ชอบแบบลุคเข้มๆ เป็นหนุ่มที่วางมาดได้อย่างเท่สุดๆ ทรงผมทรงนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งหากมีหนวดเคราด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าดูดีมาก เอาเป็นว่าถ้าชอบทรงนี้ก็จัดเต็มกันเลย อย่าได้รอช้าเชียวนะ
ทรงผมผู้ชาย

อยากเปลี่ยนลุค เพิ่มความเท่สุดโดนใจ ทรงนี้ก็เป็นอีกทรงที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยการตัดผมสั้นไล่ระดับ แล้วหวีผมให้ชี้ขึ้นบน อาจใช้เยลในการแต่งผมเล็กน้อยด้วยก็ได้ ซึ่งทรงนี้ก็จะทำให้คุณมีความโดดเด่นมากขึ้น และดูดีอย่างมีสไตล์สุดๆ
ทรงผมผู้ชาย

ทรงไหนไม่โดนใจ ทรงนี้ถูกใจแน่นอน กับทรงผม drop fade ใหม่ แหวกแนว โชว์ความเท่แบบไม่มีขีดจำกัด สำหรับทรงนี้อาจต้องใช้เยลในการจัดแต่งทรงผมเล็กน้อยๆ เพื่อให้ผมพองขึ้นและอยู่ทรงมากที่สุด ใครที่กำลังมองหาทรงผมแปลกๆ แหวกแนวสุดๆ เพื่อเพิ่มความเท่ให้กับตนเองอย่างลงตัว ทรงนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว แบบนี้ต้องลองด่วนแล้ว
ทรงผมผู้ชาย

drop fade สุดเท่ กับทรงผมหยิกหยักศกแบบนิโกร ที่จะทำให้คุณดูเท่แบบไม่ซ้ำใคร และช่วยเสริมลุคให้ดูน่าสนใจไปอีกแบบ ลองทรงนี้กันดูแล้วคุณะพบว่ามันทำให้คุณดูดีกว่าที่คิด
ทรงผมผู้ชาย

ใครที่มีผมยาวหน่อยๆ ลองทรงนี้กันไหมเอ่ย กับทรงผมที่จะปรับลุคของคุณให้ดูเซอร์ๆ แต่ก็เร้าใจในเวลาเดียวกัน ด้วยความแปลก แหวกแนว ซึ่งก็จะทำให้คุณดูดีเป็นอย่างมาก แต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับหนุ่มหน้าหวานสักเท่าไหร่นะ
ทรงผมผู้ชาย

อีกทรงผมสุดเท่สำหรับผู้ชายที่มีผมยาวหน่อยๆ ทรงนี้จะทำให้คุณดูเป็นคนเคร่งขรึมนิดๆ เหมาะกับหนุ่มวัยทำงานหรือหนุ่มมหาลัย ซึ่งความเท่จะอยู่ในระดับไหนนั้น ก็ต้องลองตัดผมทรงนี้กันแล้วล่ะ
ทรงผมผู้ชาย

drop fade ทรงนี้ อาจจะดูธรรมดานิดๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความเท่ห์อย่างลงตัว ซึ่งเราก็ขอการันตีเลยว่า ทำทรงนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน
ทรงผมผู้ชาย

มากันที่ทรงสุดท้าย ทีผสานความเท่ของทรงผมเข้ากับการเล่นลวดลายบริเวณท้ายทอย เป็นอีกทรงที่จะปรับลุคของคุณให้ดูเท่และโดนใจสาวๆ สุด มาลองเปลี่ยนลุคกับการตัดผมทรงนี้กันดู

แต่ละทรงผมนี่น่าสนใจทั้งนั้นเลยใช่ไหมเอ่ย หนุ่มๆ คนไหนกำลังมองหาทรงผมโดนใจ ลองทำทรง drop fade เท่ๆ เหล่านี้ดูสิ ซึ่งก็มีหลายแบบให้เลือก แถมยังสามารถปรับลุคให้ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ รับรองว่าหากได้ลองแล้ว ทั้งอินเทรนต์ ทั้งประทับใจแน่นอน

0 comments:

Post a Comment

Powered by Blogger.