วันพุธที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2556

กำจัดขี้แมลงวันให้หน้าใสและเพื่อความเป็นศิริมงคล

ขี้แมลงวัน เกิดจากการทำงานผิดปกติของเซลล์ผิวหนังลักษณะเหมือนกันกับ ไฝ เพียงแต่ขี้แมลงวันจะเกิดบนผิวหนังทำให้มีลักษณะนูนมากกว่าไฝ เพราะไฝจะเกิดใต้ผิวหนังทำเนียนเรียบไปกับผิว

การกำจัดขี้แมลงวัน นอกจากจะทำให้หน้าใสขึ้นแล้ว ในทางตำรางโหวเฮ้งแล้วยังเป็นการสร้างศิริมงคลให้กับตัวเองแต่ต้องดูตำแหน่งของขี้แมลงวันด้วย ถ้าอยู่ในตำแหน่งที่ดีก็ไม่ควรเอาออก

ขี้แมลงวันเกิดจากอะไร
ขี้แมลงวันเกิดขึ้นในวัยเด็กก่อนอายุ 20 ปีหลังจากนั้นจะเริ่มเจริญเติบโตตามอายุโดยอาจจะมีขนาดใหญ่ขึ้น มีสีเข้ม หรือมีขนออกจากตุ่มขี้แมลงวัน ซึ่งเวลาขนออกมาน่าเลียดมากๆเลยนะครับบางคนมีขนกระจุกเป็นหลายเส้นโดยเฉพาะคนแก่ ถ้าใครมีตุ่มขี้แมลงวันที่มีขนออกมาแนะนำให้กำจัดทิ้งซะเพราะมันน่าเกลียดมากวิธีกำจัดขี้แมลงวัน มีหลากหลายวิธีมากๆซึ่งนอกจากจะใช้กำจัดขี้แมลงวันแล้วยังสามารถนำไปใช้ในการกำจัดไฝได้ด้วย
- ผ่าตัด สำหรับคนที่มีขี้แมลงวันขนาดใหญ่และลึกมากๆ แต่วิธีนี้ก็ใจกับขี้แมลงวันขนาดเล็กได้
- เลเซอร์ เป็นวิธีที่ให้ผลดีที่สุดและผลข้างเคียงน้อยที่สุด แต่มีราคาแพง
- ใช้ยาแต้ม มันมียยาแต้มขี้แมลงวันราคาประมาณ 50 บาท บางคนทาแล้วมันกลับมาเป็นใหม่ก็มี วิธีนี้จะมีผลข้างเคียงมากบางคนทาแล้วพอขี้แมลงวันหลุดออกจะกลายเป็นแผลเป็นหลุมลึกก็ได้

อันตรายของขี้แมลงวัน
มีโอกาสน้อยมากที่ขี้แมลงวันจะเจริญเติบโตเป็นเซลมะเร็งหรือทำอันตรายต่อร่างกายเรา จะมีแค่สร้างความไม่มั่นใจให้กับใบหน้า และอาจจะมีในเรื่องตำแหน่งขี้แมลงวันในการเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นหรือแย่ลง

ลักษณะขี้แมลงวันและตำแหน่งที่เกิด เพื่อเสริมดวงชะตา
ตำแหน่งขี้แมลงวันที่ควรกำจัดทิ้ง

ตำแหน่งขี้แมลงวันเสริมดวงชะตา
ภาพจาก manager.co.th

ตำแหน่งขี้แมลงวัน ศิริมลคล และ กาลกิณี


อันนี้เป็นโงวเฮ้งขี้แมลงวันของจีนครับ แปลเอานะครับไปเจอมา

Disqus Comments