วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

เทรนด์ สีผมเจ็บๆ โดนๆ ประจำปี 2013 เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวมากๆ


เทรนด์สีผมแรงๆสำหรับสาวแรงๆและต้องมีความมั่นใจเกินร้อย สีผมแบบนี้ต้องทำควบคู่ไปกับทรงผมแรงๆด้วย สำหรับสาวๆที่เบื่อสีทอง สีแดง สีเดิมๆที่คนส่วนใหญ่ทำกัน วันนี้เราจะพาไปดูเทรนด์สีผมแปลกๆแหวกแนวสำหรับสาวเปรี้ยวซ่าส์ สีผมแรงๆแบบนี้ก็ดีอย่างคือมันจะช่วยทำให้อายุเราลดลง ถ้าใครมองจากด้านหลังต้องคิดว่าเราเป็นเด็กรุ่นใหม่ จบนอกแน่นอน

เทรนด์สีผมสวยๆแบบนี้จะเป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นสมัยใหม่เพราะจะให้สีสันที่สว่าง เด่นชัด สาวๆญีีปุ่นก็จะชอบทำสีเขียว สีแดงสด สีม่วง สีขาว กลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นจะแต่งตัวตามที่ตัวเองชอบ โดยพ่อแม่เขาจะไม่ว่าเท่าไหร่บางคนแต่ตัวแปลกๆออกไปข้างนอก ทำสีผมแปลกๆกับทรงผมแปลกออกไปเดิมตลาดโดยไม่แคร์สายตาคนรอบข้าง

แต่ในสังคมไทยการทำสีผมแบบนี้อาจะสภาพสังคมยังไม่ค่อยเอื้อที่จะให้วัยรุ่นทำสีผมแรงๆ มีหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง เช่น พ่อแม่ไม่ปลื้มกับสีผมจัดๆ แรงๆ และบางโรงเรียนหรือสถานศึกษาก็ยังมีกฎระเบียบกับสีผมอยู่ ทำสีทอง สีแดงก็พอได้ แต่ถ้าทำสีเขียวสด สีเหลืองเลยก็ลำบากหน่อย เพราะอาจารย์บางคนก็ยังเป็นคนโบราณอยู่ อาจจะไม่ปลื้มกับสีผมและมีผลต่อคะแนนได้

เทรนด์สีผมเจ็บๆ แรงๆ ปี 2013 ที่นี่เด็ดๆ โดดๆ มีแต่สีผมแสบๆทั้งนั้นเลย แต่ก็สวยดีอยู่นะไม่เหมือนใคร เท่ และต้องมีความมั่นใจด้วยถ้าจะทำสีผมแบบนี้
Disqus Comments