วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

22 ชุดเชียร์ลีดเดอร์ ที่สามารถดึงสายตาคนทั้งสนาม

ใกล้ลมหนาวเข้ามาทุกทีที่ทำงานเราก็มีกิจกรรมกีฬาประจำหน่วยงาน และในการแข่งขั้นกีฬาสิ่งที่จะทำให้นักกีฬามีแรงมากขึ้น มีกำลังใจมากก็ขึ้นนั้นก็คือเชียร์ลีดเดอร์ และถ้าเชียร์ลีดเดอร์สามารถนำคนเชียร์ที่อยู่อัฒจันทร์เชียร์ตามได้ก็จทำให้เสียงเชียร์ดังมากขึ้น นักกีฬาก็จะได้รับกำลังใจมากขึ้น herb-health.com ก็เลยได้รวบรวมชุดเชียร์ลีดเดอร์แบบต่างๆ สวยๆ ทั้งเกาหลีและอเมริกา มาให้สาวๆที่ได้รับหน้าที่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ได้ตัดชุดเชียร์ตามแบบได้เลย

แบบชุดเชียร์ลีดเดอร์สำคัญอย่างไร? การที่จะทำให้คนเชียร์ที่นั่ง stand เชียร์ตามได้เราต้องทำให้กลุ่มคนเหล่านั้นสนใจเราให้มากเสียก่อน การตัดชุดเซ็กซี่หรือชุดสวยๆ เด่นๆ จะเพิ่มความดึงดูดสายตามของกลุ่มคนเชียร์ตามสแตนด์ได้ สาวๆจึงควรให้ความสำคัญกับชุดเชียร์ลีดเดอร์ให้มากเช่นกัน

แต่อย่าลืมว่าควรเลือกแบบชุดเชียร์ลีดเดอร์ให้เหมาะสมกับเท่าเชียร์ของแต่ละคนด้วย เพราะบางกลุ่มเชียร์ท่ายากก็ควรตัดชุดที่ถมัดถแมง แต่สำหรับคนที่โบกไม้โบกมือเชียร์เฉยๆก็ให้เน้นชุดเซ็กซี่เข้าไว้ เพราะเราไม่ใช้ถ้ายากไม่ขายความสามารถ แต่เราขายหน้าตาและความเซ็กซี่

แบบชุดเชียร์ลีดเดอร์ สวยๆ ดึงดูดตา


ชอบชุดนี้ ท่านี้ คนนีน้มากๆ เซ็กซี่แต่งแบบนี้ก็สวย

ชุดเชียร์ลีดเดอร์น่ารักๆเราว่าแต่งธรรมดาเหมือนกางเกงขาสั้น เสื้อสายเดี่ยวก็สวยเซ็กซี่ดีนะ ถ้าใส่เป็นชุดสีสันมากๆ เยอะๆ เค้าเลยไม่ค่อยฮิตกันละ
Disqus Comments