วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2557

ศัลยกรรมดารา ตอนก่อนที่จะมีฟันสวยๆ มีรูปประกอบ

เพราะรอยยิ้มนั้นเป็นสิ่งที่จะทำให้คนที่พบเจอเรารู้สึกเป็นกันเองและแสดงความเป็นมิตรภาพได้เป็นอย่างดี หลายๆคนจึงอยากมีรอยยิ้มที่สวยไม่เว้นแม้แต่เหล่าดาราที่ต้องไปทำศัลยกรรมดาราให้ฟันสวย เพื่อที่จะส่งยิ้มให้แฟนคลับได้อย่างมั่นใจ ในวันนี้ herb-health.com จะพาไปดูวิวัฒนาการฟันสวยของเหล่าดาราที่ทำศัลยกรรมช่องปาก ทำฟัน ตัดเหงือก ฯลฯ เพื่อให้ได้ยิ้มที่สวยมั่นใจ

ในตัวอย่างที่เรานำมาให้ชมนี้จะเป็นศัลยกรรมดาราฮอลลีวูดดังๆทั้งนั้นเลย ฟันคนเราหายากมาที่จะเรียกกันตรงโค้งและยิ้มสวย บางคนฟันห่าง บางคนฟันยื่น บางคนฟันตรงเกินไป ก็ต้องไปหาหมอฟันเพื่อทำให้ฟันสวยขึ้น

ตัวอย่างศัลยกรรมดารา ฟันสวย คนแรก Cher Lloyd คนนี้ฟันห่างพอทำออกมาแล้วฟันสวยมากๆ


 คนที่ 2 Niall Horan ศัลยกรรมของดาราฮอลลีวูดคนนี้ฟันเก


 สาวเซ็กซี่ Tulisa Contostavlos คนนี้เหงือกเยอะไปน่าจะไปผ่าตัดเหงือกมา


พระเอกร้อยพันล้าน Tom Cruise คนนี้ฟันไม่สวยมากๆเลยแต่พอศัลยกรรมแล้วออกมาเริ่ด สาว Cheryl Cole ฟันไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่แต่ก็ไปทำให้มันสวยขึ้นอีก


 Zac Efron ฟันห่างฝรั่งส่วนใหญ่จะมีปัญหาฟันห่าง


 เจ้าแม่แฟชั่น Victoria Beckham เหงือกไม่สวยก็ไปทำมาใหม่


 เจ้าพ่อลูกนิ่ง David Beckham ขัดฟันขาวมั้่งแต่รูปห่างกันหลายปีแล้ว


Catherine Zeta Jones  ฟันก็สวยอยู่แล้วแต่ไปใส่ครอบฟันให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น ดาราเก่าอย่าง Noel Gallagher มีปัญหาฟันห่าง เก


 Katie Price ไปทำฟันขาวอยู่เสมอ


 Celine Dion เหงือกไม่สวยก็ไปทำมาใหม่


 Hilary Duff ฟันสวยอยู่แล้วแค่ไปขัดสีฟันเฉยๆ


 Kate Beckinsale คนนี้ก็ไปขัดสีฟันเฉยๆ


Nicolas Cage ใส่ครอบฟันขาวให้ดูสะอาด

จะเห็นว่าศัลยกรรมกับดารานั้นเป็นของคู่กันทั้งในไทยและต่างประเทศ การทำฟันนั้นนอกจากจะเพื่อความสวยความงามแล้วยังเพื่อสุขภาพช่องปากด้วย เพราะฟันเก เหยิน ฟันห่าง มีโอกาสที่เศษอาหารจะไปติดฟันได้ง่าวยกว่าฟันปกติ
ขอบคุณที่ภาพจาก http://www.glamourmagazine.co.uk/beauty/celebrity/2009/05/21/celebrity-teeth-pictures-before-and-after#!image-number=30
Disqus Comments