วันอังคารที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2557

เสื้อกล้ามแฟชั่น ต้อนรับลมร้อนปี 2014 สวยๆ

ในหน้าร้อนอย่างเดือนมีนาคม เข้าเมษายนนี้ เป็นช่วงที่อากาศจะร้อนสุดของช่วงปีและสิ่งที่จะทำให้เราสบายตัวและสบายใจที่สุดก็คือการได้อยู่ในที่เย็นๆ และการจะทำให้ตัวเรารู้สึกเย็นสดชื่นนั้นเราก็ต้องแต่งตัวให้มันสบาย ลมเข้า ถ่ายเทกับผิวหนังเราได้มากที่สุดและเสื้อกล้ามนี่แหละเหมาะที่จะเป็นเสื้อสำหรับหน้าร้อนของเมืองไทยมากที่สุด ในวันนี้ herb-health.com ขอเสนอแบบตัวอย่างเสื้อกล้ามแฟชั่นสวยๆไว้ให้สาวๆได้หามาซื้อใส่ในช่วงหน้าร้อนนี้

เราได้แบบตัวอย่างเสื้อกล้ามแฟชั่นเกาหลีทั้งเสื้อกล้ามที่ใส่กับกางเกงและชุดแซกที่ใส่เป็นกระโปรงยาวทั้งชุดเลย สาวอาจจะใส่กางเกงซ้อนไว้ในชุดแซกเสื้อกล้ามกันโป้ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ นอกจากเสื้อกล้ามแฟชั่นจะช่วยคลายร้อนแล้ว สาวๆยังสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเสื้อกล้ามแฟชั่นโดยการเลือกเสื้อกล้ามที่มีลักษณะคอลึก ให้หนุ่มได้เห็นว่าของเราใหญ่ไซ้อึ๋มขนาดไหน สามารถใส่ไปเที่ยวในตอนกลางคืนก็ได้ เพราะนอกจากจะสะดวกในการเต้นแล้วยังเพิ่มประสิทธิภาพในการจับหนุ่มๆด้วย อิอิ

จะเห็นได้ว่าเสื้อกล้ามแฟชั่นนั้นสามารถเข้าถึงทุกๆคน เพราะถึงแม้บางคนอาจจะคิดว่าการใส่เสื้อกล้ามนั้นมันดูโป้ ดูไม่สุภาพ แต่สาวๆหรือหนุ่มส่วนมากก็มีเสื้อกลามกันทุกคนอย่างในหน้าร้อนนี้ใส่เสื้อกล้ามนอนจะสบายตัวที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเสื้อกล้ามแฟชั่นที่เรานำมาให้ชมนั้นจะทำให้สาวๆได้ไอเดียในการแต่งตัวสำหน้าร้อนเพิ่มขึ้นอีกแบบนะจ๊ะ

เสื้อกล้ามแฟชั่นต้อนรับปี 2014
Disqus Comments