วันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รองเท้า supra แบบสวยๆ เท่ๆ ทั้งของผู้ชายและผู้หญิง ชมภาพที่นี่

หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าผ้าใบโดยเฉพาะรองเท้าหุ้มข้อแล้วนั้นใครที่เป็นสาวกรองเท้าคงจะรู้จักแบรนด์รองเท้า supra อย่างแน่นอนเพราะรองเท้า supra ขึ้นชื่อในเรื่องการทำรองเท้าทั้งแบบหุ้มข้อและหุ้มส้นและดีไซส์การออกแบบที่สวยเก๋ เท่ ไม่แพ้ใคร วันนี้ herb-health.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างรองเท้า supra ที่ขายดีและกำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ใครที่ต้องการอัพเดตเทรนด์รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหุ้มข้อ และรองเท้าแบบหุ้มส้น อยากให้เก็บเอาตัวอย่างรองเท้า supra ไปพิจารณาด้วยเผื่อว่าอยากได้รองเท้าใหม่

จุดเด่นของแบรนด์รองเท้า supra ก็คือสีสันที่สวยโดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร นอกจากการออกแบบที่ถือได้ว่าสุดยอดมากๆแล้วรองเท้า supra ยังมีเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งคือการลงสี รองเท้า supra จะมีการลงสีแรงเช่น สีชมพู สีแสด และทำเป็นลวดลายบางรุ่นของรองเท้า supra ก็จะทำเป็น 2 สีตัดกันและทำออกมาได้สวยและลงตัวมากๆเลย เราเห็นเราก็ยังอยากได้เลย

ราคาของรองเท้า supra
จากที่เราลองไปสำรวจราคารองเท้า supra จากเว็บไซต์ต่างประเทศแล้วราคาอยู่ที่ประมาณ 80$ ขึ้นไปบางรุ่นก็ 135$ ก็ประมาณ 2,400 - 4,000 บาทไทย แต่ถ้านำเข้ามาขายในไทยอาจจะสูงกว่านี้โดยเฉพาะถ้าต้องไปจ้างหิ้วมา (การหิ้วคือการฝากคนไปซื้อของที่ต่างประเทศแล้วนำกลับเข้ามาในไทยและขายให้เราต่อ) แต่ราคาแค่นี้คงไม่เป็นปัญหาเพราะมันสวยโดนใจมากจริงๆ

รองเท้า supra ชาย  

รองเท้า supra ชาย รองเท้า supra ชาย 
รองเท้า supra ชาย 


รองเท้า supra ชาย 

รองเท้า supra ชาย 


 

รองเท้า supra หญิง

รองเท้า supra หญิง

รองเท้า supra หญิง

รองเท้า supra หญิง

รองเท้า supra หญิง

รองเท้า supra หญิง

Disqus Comments