วันอังคารที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2560

ลายสักหมึกสีแดง ร้อนแรง ทรงพลัง อยากเท่ไม่เหมือนใครรีบจัดด่วน!!


ลายสักน้ำหมึกสีเดิมๆ มันดูน่าเบื่อและมีมากจนไม่ค่อยน่าสนใจ ลองเปลี่ยนดูบ้างไหม กับการสักลายด้วยน้ำหมึกสีแดงที่จะทำให้คุณดูเท่จนใครๆ ก็ต้องทัก แถมยังดูเก๋ไม่น้อยอีกด้วย ว่าแต่ลายสักด้วยน้ำหมึกสีแดงจะมีลวดลายแบบไหนบ้าง herb-health.com  จะพาคุณไปดูกัน


ลายสักหมึกสีแดงแบบแอ็บสแตร็ค ป้ายๆสีตามจินตนาการ เท่ แปลกตา ดูดี หนุ่มเท่ทั้งหลายอยากได้แบบนี้บ้างเปล่า อาจมองเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับลายสักญี่ปุ่นที่มักลงสีแดง ไม่ว่าจะเป็นปลาหรือดวงอาทิตย์ ถ้าคุณชอบสีแดงแล้วหาลายสักที่ชอบไม่ได้ ลองแนวสักแบบญี่ปุ่นก็ดีนะ


 รูปดวงอาทิตย์แปลกตาออกไปทางชนเผ่าวูดูหน่อยๆ แต่เมื่อมาอยู่บนหลังอยากบอกว่ามันทำให้คุณดูเก๋และเด่นมากขึ้นเลยทีดียว


อีกหนึ่งลายสักเท่ๆและมองแปลกตา สำหรับคนชอบหมึกสีแดงและไม่ยากได้ลายที่ซ้ำแบบใคร ลองพิจารณาลายนี้ดู


ลายสักนกเมื่อใส่สีแดงลงไปมองดูน่ารักและเด่นขึ้นมาทันที แบบนี้หากสักไว้ที่ขาเวลาเดินไปทางไหนคงเด่นน่าดู แต่หากไม่ชอบ จะสักไว้ตรงส่วนอื่นๆ ของร่างกายก็ได้หมือนกัน


อีกลายสักนกที่ดูดุดันและร้อนแรงขึ้นเมื่อได้พื้นที่ใหญ่ๆอย่างแผ่นหลัง บอกได้เลยซัมเมอร์ร้อนๆยังระอุน้อยกว่าคุณ ลองถอดเสื้อเดินริมชายหาดดู รับรองจะมีแต่สาวกรี๊ด


ดอกทิวลิปสีแดงสวยๆเหมาะมากกับสาวเก๋ๆเช่นคุณ จะยกมาเป็นสวนหรือเอามาดอกเดียวก็ดูดีทั้งนั้น แต่ถ้าตัดสินใจไม่ถูกลองถามหนุ่มใกล้ตัวให้ช่วยเลือกดูสิ


หนุ่มสายดาร์คที่ไม่ชอบความดูดีเท่าไร ลองเปลี่ยนมารับบทโกงด้วยหน้ากากปีศาจสีแดงดู รับรองความสะใจจากภายในของคุณจะส่งผลทำให้มีความสุขอย่างบอกไม่ถูก


 ลายสักนกฟินิกซ์สีแดงสวยเก๋ ดูดีได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง หรือหากจะลองสักเป็นคู่ให้ใครแอบอิจฉาเล่นก็ได้เหมือนกันนะไม่ว่ากัน


สำหรับลูกพระอาทิตย์อย่างญี่ปุ่นคงอาจเห็นลายสักแบบนี้ได้ทั่วไป แต่สำหรับหนุ่มไทยถ้าคุณสักแบบนี้รับรองจะเด่นและดูดีมากๆเชื่อเราเถอะ


 จัดให้อีกลาย พระอาทิตย์สีแดงกับคลื่นทะเล ลายไม่มากแต่เท่และให้ความหมายดีๆเยอะ สนใจไหมหนุ่มๆ


เท่สุดๆกับมังกรภาพนี้ สีสันจัดจ้านลวดลายแปลกตา เชื่อเหอะถ้าสาวมาดเท่ หรือเปรี้ยวเข็ดฟันอย่างคุณสักมันจะส่งให้ดูน่าสนใจสุดๆ


 ปลาหมึกสีแดงแรงฤทธิ์ที่หน้าอกกับนาฬิกา ฝากถามหนุ่มๆดูดีไหมถามใจเธอดู  ถ้าใช่ก็จัดเลยนะไม่ต้องรออะไร มังกรสีแดงเร่าร้อนเดือดระอุสุดๆยิ่งสักเต็มแขนแบบนี้ บอกได้เลยสักแค่จิ้กจกตุ๊กแกเล็กๆหลบไป งานนี้ขาใหญ่มาเองหากเป็นหนุ่มมาดเซอร์ สักนิดๆหน่อยๆแบบสะอาดดูดีมันคงไม่เข้ากันเน๊อะ! อย่างนี้มันต้องนี่เลยจัดไปเลยให้มันเต็มแขนแถมใส่สีแดงลงไปด้วย ดาร์คพอป่ะ


กุหลาบสีแดงตรงหัวใจ เห็นแล้วเคลิ้มกันไปเลย คงไม่ต้องถามนะว่าคนสักจะโรแมนติกขนาดไหน อิจฉาหวานใจจริงๆ


ส่วนใหญ่เรามักเห็นลายสักนกฮูกสีดำเข้มๆ แต่งานนี้จัดไปเลยสีแดง ดูดุขึ้นและน่าสนใจขึ้นนะ คิดเหมือนกันเปล่า


 ปีกเทวดาสีแดงกับคบเพลิง เท่ สวย เข้ม ไม่เยอะจนเกินไป สำหรับหนุ่มอกว่างๆจัดเลยไหม รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


 สมอเรือสีแดง น่ารักมากๆ หนุ่มๆอาจสักใหญ่หน่อยส่วนสาวๆก็สักย่อมลงมา หากเป็นคู่รักก็จัดไปแบบแพ็คคู่ดีไหม?


เก๋ไปเลยกับกุหลาบดำและกุญแจซอลที่สาดสีแดงลงไป เท่ตรงเอาแขนมาต่อกันแล้วได้รูปคู่สวยๆ หนุ่มๆสาวๆไอเดียดีแบบนี้อย่ามองผ่านไปนะ


หากคุณคือผู้ชายขรึมๆเงียบสงบ ลองดูลายสักดอกกุหลาบสีแดงกับกะโหลก เพิ่มความเท่ด้วยสีฟ้าลงไปอีกนิด


หากคุณคือผู้ชายสายดาร์คตัวจริงเราขอนำเสนอลายนี้ให้ แดงเข็ม เผ็ด สะใจ บอกเลยหลายสักไหนก็เด็ดดวงสู้คุณไม่ได้ ซัมเมอร์ร้อนๆนี้เลยเป็นไง จะได้ร้อนทะลุองศาเดือดไปเลย


มาดูลายสักเท่ๆที่ขาดูบ้าง อยากบอกว่าลวดลายมันสุดยอดเส้นสายสวยงามสุดๆ หนุ่มๆแถวนี้สนใจสักไหม?


หัวใจสีแดงใครๆก็รู้ ถ้ามันอยู่ข้างในคงไม่เท่ วันนี้เลยควักมาโชว์ซะเลย อยากได้แบบนี้กันไหม ถ้าอยากได้นัดคิวช่างเลย


ปิดท้ายด้วยลายสักคล้ายๆสัญลักษณ์พรรคนาซีของฮิตเลอร์ แถมทำเก๋สักเข็มขัดทับไว้อีก ใครชอบลายสักสีแดงยังหาลายที่ใช่ไม่ได้ลองพิจารณาดูนะ

ลายสักเป็นลวดลายงานศิลปะบนร่างกายคน ที่มีความสวยงามและกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างลงตัวที่สุด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็สามารถสักเพื่อเพิ่มความเท่โดนใจให้กับตัวเองได้ โดยลายสักด้วยน้ำหมึกสีแดง ก็เป็นอีกหนึ่งลายสักที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นห้ามพลาด

ลายสักน้ำหมึกสีแดง
Disqus Comments