วันพุธที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2560

ลายสักสายฟ้าฟาด เผ็ด ดุ กล้าแกร่งเกินใคร


ฮั่นแน่!! กำลังมองหาลายสัก ที่มีความเผ็ดดุ และดูกล้าแกร่งเกินใครอยู่ใช่ไหมเอ่ย วันนี้ herb-health.com  ขอเสนอลายสักสายฟ้า ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังได้รับความนิยมและฮิตติดเทรนต์กันเลยทีเดียว ใครที่ชอบแนวๆ นี้ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด


เทพเจ้าแห่งท้องฟ้าและสายฟ้าฟาด ขรึม คลาสสิค ดุดัน ลายเส้นขาวดำแบบนี้รับรองสักแล้วไม่มีความเอ้าท์แน่นอน
 เทพซีอุสหรือจูปีเตอร์ เทพแห่งท้องฟ้า เมื่อนำมาสักออกสีน้ำตาลดำนิดๆให้อารมณ์ดีมาก ขรึม คลาสสิค หนุ่มชอบกันไหม เท่ดีนะ


เทพซีอุส สายฟ้าที่อยู่ในอุ้งมือ ยากเกินอธิบายความหมาย แต่ที่รู้แน่ๆคือ เท่ แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร ชอบก็จัดไปเบาๆนะคุณผู้ชาย


ขวดที่บรรจุท้องทะเล เรือ เมฆฝนและสายฟ้า ด้านนอกมีดอกไม้ประดับสีเหลืองสะดุดตา เราว่ามันแนวดีนะ คิดเหมือนกันไหม


ย๊ากส์!!หัวกะโหลกกับสายฟ้าที่ออกแนวการ์ตูน น่ารักดีแท้ ที่สำคัญใส่สีน้ำเงินลงไปเลยทำให้บรรยากาศในรูปดูสบายๆ หนุ่มสไตล์ชิคๆชิลๆสนมะ


 สวยจัดอีกลาย สายฟ้าฟาดลงบนเรือสำเภา ทั้งสีและการออกแบบดูดีครบเครื่อง อยากบอกหนุ่มๆเลยว่า “ช่วยสักทีเหอะ” แล้วจะเท่มาก


สำหรับคนเจ็บๆเรื่องธรรมดาคงไม่ใช่ทาง ท้องฟ้าและสายฟ้าฟาดสีแดงบนทิวไม้สีดำแบบเต็มแขน งานนี้ใครไม่เจ๋งจริงถอยไปสำหรับคนชอบสายฟ้าแบบเน้นๆลายสักนี้คัดเฉพาะมาเลย สีสันเป็นไงเจ๋งถูกใจไหม ถ้าชอบอย่าลืมจัดนะ


ว๊าว!สายฟ้าฟาดเรือสำเภาแบบเข้มๆสักสไตล์ญี่ปุ่นแบบเต็มแขน อยากบอกว่าคุณหล่อสุดๆไม่ต้องมองหน้าก็รู้ มากันเป็นเรื่องเป็นราวก็มี ณ ฮวงซุ้ยแห่งหนึ่งท่ามกลางท้องฟ้าทะมึนสายฟ้าฟาดต้นไม้น่ากลัวยิ่งนัก ช่างคิดจริงๆเจ้าของลายสักนี้ แถมสักออกมาได้สวยอีกต่างหาก


 ลายสักเท่จิกหมอนมาอีกแล้ว ทั้งเฮลิคอปเตอร์ เด็ก สายฟ้า มาหมด แต่จัดองค์ประกอบภาพได้ดีจนออกมาเท่และแนวสุดๆ หนุ่มๆแถวนี้อย่ารอช้าไปหาช่างวันพรุ่งนี้เลย หล่อจริงหล่อจังอะไรเบอร์นั้น


 ลายสักแนวญี่ปุ่นๆเน้นถมสีดำเข้มๆ ทั้งก้อนเมฆและสายฟ้า อารมณ์ประมาณโหดนิดๆ เท่หน่อยๆ น่าจัดที่สุด


หนุ่มเท่ หนุ่มเซอร์ ลอดูลายสักนี้ สายฟ้าฟาดเรือสำเภาท่ามกลางคลื่นแรงๆ แบบว่าเข้มๆได้ใจสุดๆใครอย่าสักนะ สงสารสาวๆแถวนั้นกลัวจะกรี๊ดคอแตก


ว๊าว! จะสักทั้งทีมันต้องจัดให้เต็มหลังแบบนี้ ลายสวยมาก มือยักษ์ที่ปล่อยสายฟ้าฟาดลงมาบนพื้นน้ำ ถมึงทึง เข้มสะใจขนาดนี้โนใจเลยไหมหนุ่มๆ


มาดูสักสีแนวแฟนตาซีดูบ้าง สายฟ้า เมฆ ตา มือ ให้มั่วไปหมด แต่มองรวมๆก็ไม่น่าเกลียดนะ ออกจะเท่ๆเซอร์ดีด้วย ใครชอบแนวนี้ถูกใจไหม


ด้านหลังเรือสำเภาต่อเนื่องมาที่แขนประภาคารและสายฟ้าฟาด การลงสีดูมีมิติได้อารมณ์สุดๆ งานนี้บอกได้เลย “เท่มาก”


มาดูลายสักที่ใช้เส้นและจุดมารวมตัวเป็นภาพคลื่นทะเล เรือ ประภาคารและสายฟ้าฟาดสวยๆที่ดู
แปลกตา งานนี้ไม่ได้สักเล่นๆตั้งใจให้โดดเด่นกว่าใครกันไปเลย ลองหาช่างสักเจ๋งๆมาสัก รับรองต้องได้ปลื้มแน่นอน


 เกลียวคลื่น ประภาคาร เมฆครึ้มๆและสายฟ้าฟาด อยากบอกว่าสวยน่าสนใจมากเลยทีเดียว ใครที่อยากเพิ่มความเข้มให้ชีวิตงานนี้ควรรีบจัดด่วน!


สายฟ้าหน้าสิงโต คิดได้ไง มันเท่และเข้มมากๆ องค์ประกอบภาพสวย แปลกตา คิดถึงตอนไปอยู่บนแขนล่ำๆของบรรดาหนุ่มๆ สาวไม่กรี๊ดให้กลับมาว่าได้เลย


ขวดนาฬิกาทรายที่บรรจุไปด้วยประภาคาร คลื่นทะเลและสายฟ้า ใส่สีเหลืองเข้มเข้าไปเพื่อเพิ่มความเด่น ถึงจะมีนกมาประกอบก็ไม่ทำให้เด่นเท่า สวยคลาสสิค ชอบที่สุด


เด็กแนวที่ชอบสักสีแบบเต็มตัวมีสายฟ้าประกอบก็ดูดีนะ จัดสีเข้าไปให้เด่นงานนี้ใครอย่ามาเทียบคนจริงอยู่ทางนี้


โอ๊ย!เป็นสายฟ้าฟาดท่ามกลางความมืดที่เท่ได้ใจมาก ด้านล่างมีบ้าน กังหันและคลื่นเรือมาประกอบอีกหน่อย ที่สุดอ่ะ มันเท่ที่สุดหนุ่มๆ


อีกหนึ่งลายสักสีจัดจ้านสะใจ ก้อนเมฆ เรือ สายฟ้าและคลื่นน้ำ สำหรับหนุ่มชอบอะไรแบบเจ็บๆที่ไม่ธรรมดา หวังว่ามันคงเหมาะกับคุณ


ลายสักเมฆฝน สายฟ้าและเกลียวคลื่นที่จัดสีฟ้าขาวแบบนี้ บอกเลยมันสวยถูกใจ ไม่เหมือนใคร เท่จัดจริงๆ ซึ่งก็ขอบอกเลยว่าใครที่สักลายนี้รับรองว่าโดดเด่นแน่นอน


นกพิราบ เมฆครึ้มๆและสายฟ้า สวยงามองค์ประกอบภาพสวย แถมไม่ค่อยเหมือนใคร อยากเชียร์ให้เลือกสำหรับคนที่กำลังหาลายเท่ๆอยู่


ปิดท้ายด้วยบรรยากาศริมทะเล ฟ้าเริ่มทะมึนสายฟ้ากำลังมา นกการีบบินหารัง โรแมนติกที่สุด ฝากให้อยู่ในอ้อมใจนะสำหรับลายนี้

น่าสนไม่น้อยเลยใช่ไหมเอ่ยกับหลากหลายลายสักที่เรานำมาฝากกัน ใครชอบแบบลายสักสายฟ้าก็ต้องจัดเต็มกันแล้ว รับรองว่าโดนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังเป็นลวดลายที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อ และดูมีเสน่ห์อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย อย่างไรก็ลองมาสักตามกันดูนะ ขอบอกเลยว่าเวิร์คแน่นอน


ลายสักสายฟ้า

Disqus Comments