วันศุกร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2560

ลายสักม้าน้ำ สวยเหมือนแหวกว่ายอยู่ในทะเล


สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังคิดจะสัก herb-health.com  ขอแนะนำนี่เลย ลายสักม้าน้ำ ลายสักสุดน่ารัก ที่มีการออกแบบไอเดียต่างๆ ได้อย่างสวยเป๊ะโดนใจ เป็นการจำลองภาพม้าน้ำมาไว้บนผิวได้อย่างสวยงามและลงตัวที่สุด ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าสักเมื่อไหร่ ไม่มีผิดหวังแน่นอน ฮั่นแน่!! เริ่มสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นมาดูกันหน่อยสิ ว่าไอเดียลายสักม้าน้ำเหล่านี้ น่าสนใจมากแค่ไหน


จะไม่หลงรักม้าน้ำได้ไง ดูสิน่ารัก เก๋ ๆ แบ๊วๆ แถมลงสีสันสดใสเหมือนลูกกวาดอีกต่างหาก ถ้าคนชอบโลกใต้ทะเล ลายม้าน้ำนี่แหล่ะ น่าร๊ากที่ซู้ด
เธอคือลูกครึ่งระหว่างม้าน้ำกับมังกรบิน หรือว่าเป็นนางฟ้าม้าน้ำจึงมีปีกได้ สวยงาม เก๋เวอร์ๆถึงจะเกินจริงไปบ้างแต่ก็ให้อภัยเพราะสักแล้วต้องน่ารักแน่นอน


 อันนี้รูปวาดสีเทียนม้าน้ำเด็กอนุบาล 3 ขวบเหรอ แหม!เก๋ เท่ ได้อีก  ลายม้าน้ำแปลกตาไม่เหมือนใครแบบนี้หนุ่มติสท์ หนุ่มแนวสนไหม?


สวยเลอค่ากันไปเลย เก๋ที่นำรูปเหลี่ยมๆมาประกอบกันจนเป็นม้าน้ำ แถมยังใส่สีน้ำแจ๋นๆลงไปอีก สาวๆที่ชอบความโดดเด่นสักเลย


 ม้าน้ำสีฟ้าเหมือนหลุดออกมาจากท้องทะเล สดใส เก๋ๆเท่ๆ เราเชียร์หนุ่มๆไม่ต้องคิดนาน รับประกันสักแล้วอย่างเท่ แถมลายเด่นสุดในระยะ 1 เมตรอีกต่างหาก


คุณพ่อม้าน้ำมีลูกๆตามด้วย น่ารัก เก๋เข้มๆดี น่าเอ็นดูก็ตรงลูกนี่แหล่ะตัวน้อยเชียว หนุ่มๆที่ชอบความอบอุ่นสักเลย


สวยงามกันเลยทีเดียวกับม้าน้ำรูปนี้ ด้วยงานประติดประต่อลวดลายสวยๆจนกลายเป็นรูปม้านาม แถมยังเชื่อมโยงไปที่ดอกไม้อีก ชอบเป็นการส่วนตัว แต่ถ้าใครชอบด้วยก็รีบจัดเลยจ้า


สาวแนวเซ็กซี่ลองสักม้าน้ำที่แขนเพิ่มไปซักตัว รับรองดีกรีความเซ็กซี่จะร้อนพุ่งไปอีกเกือบปรอทแตก ถ้าไม่เชื่อสักดูแล้วจะรู้ว่าพูดจริง


อันนี้ก็สวยนะแถมคลาสสิคดีด้วยตรงใส่สีน้ำตาลลงไปนี่แหล่ะ ม้าน้ำกับปลาดาวเรารับประกันเดินไปทางไหนใครๆก็ทักว่าน่ารัก


ม้าน้ำสีน้ำตัวนี้จัดเป็นงานศิลปะที่แท้จริง สวยมากๆ ลงตัวไปทุกอย่าง สีสันก็เก๋ สาวๆเห็นแล้วอย่าคิดนานถ้าหลังยังว่าง รีบจัดเลย


ม้าน้ำที่ข้อเท้าทั้งสองข้าง เข้มๆเท่ดีอ่ะ นี่ถ้าสักแล้วใส่ผ้าใบเหมือนอย่างในรูปเชื่อเหอะตลอดซอยไม่มีใครกินลงเรื่องความเด่น เชื่อเรา


มากันทั้งทะเล ม้าน้ำ ปลาดาว น้องหอย ถ้าคิดว่าที่เอวมันดูว่างไปหน่อย รีบยกทะเลมาจัดเลย เก๋ไก๋หาตัวจับยากเชื่อสิ


 ม้าน้ำที่ท้ายทอยตัวนี้ก็เก๋ๆน่ารักดีนะ สำหรับสาววัยทีนผมสั้นๆ เราเชียร์เลยรีบสักด่วนๆแล้วชีวิตจืดๆจะมีสีสันแน่นอน


สวยเก๋ เป็นม้าน้ำที่มีลวดลายและสีสันโดดเด่นสุดๆ สำหรับสาวติสท์ หรือสาวแนว เราว่าม้าน้ำแบบนี้เกิดมาเพื่อคุณ


ความเซ็กซี่ไม่เคยปราณีใคร ยิ่งไปสักม้าน้ำที่ขาอ่อนแบบนี้ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นเป็นต้องยอมแพ้แทบตักแน่นอน


ม้าน้ำลายเก๋ที่คอแนวไรผม จากสาวหวานธรรมดาถ้าสักลายนี้ไปรับรองอมเปรี้ยวแน่นอน หากอยากเปลี่ยนแนวลองสักตามดูนะ


ฝากให้สาวฮิปเตอร์ สาวติสท์หรือเด็กแนวโดยเฉพาะ เพราะศิลปะเกิดมาคู่คุณ เท้าเปลือยๆมันไม่เก๋ ใส่ม้าน้ำไปเหอะอย่างเท่


ม้าน้ำลายเส้นเข้มๆก็ดูแจ่มไม่หยอก ยิ่งมาอยู่ที่แขนแล้วแล้วใส่ชุดแนวขาวดำ ก็จะเด่นขึ้นอีก ไม่ต้องทำอะไรมากนั่งเฉยๆก็เก๋


ถ้าไม่ชอบม้าน้ำแบบลายเวิ่นเว้อ เราขอนำเสนออันนี้เลย ง่ายๆไม่กี่เส้นจบ แถมน่ารักชิคๆดีด้วย ชอบไหมสักเลย


คือเห็นม้าน้ำตัวนี้แล้วความเซ็กซี่พุ่งเข้าตา เข้าใจเลือกที่สักนะ ม้าน้ำตัวเล็กที่เก๋ๆอยู่แล้วก็เลยดูเด่นขึ้นไปอีก สาวๆสายแว๊นชอบแบบนี้ไหม?


ม้าน้ำเท่ๆลายเก๋ๆสีน้ำเงินที่น่อง ถ้ามีคะแนนเต็มสิบเราให้เก้า  อีกคะแนนอยู่ที่ความกล้าสัก ถ้าเธอกล้าเราให้คะแนนเต็มสิบไปเลย รับประกันความสวย


ม้าน้ำแจ๋นๆกับคลื่นน้ำสีฟ้าสวยๆชอบไหมตัวเธอ เราว่านะถ้าเท้ามันดูว่างๆสักไปเหอะ แล้วชีวิตที่เหลือต่อไปจะเต็มไปด้วยสีสันและคำชม


 ม้าน้ำมินิมอลลายเส้นชิคๆที่ข้างหู ไม่มาก ไม่เยอะ เก๋ดูดีสุดๆ สาวๆอย่าได้แต่มองถ้าคิดว่าชอบและมันใช่ไม่ต้องรออะไรหาร้านสักดีๆเข้าเลย


ม้าน้ำที่ข้างหูว่าชิค แต่ตัวนี้ยิ่งเก๋กว่า สักไปเลยที่ใบหู เด่นสมใจแน่นอน ไม่เชื่อดูรูปประกอบ น่ารักอ่ะ


ปิดท้ายที่ม้าน้ำเข้มๆตัวเล็กที่นิ้วนาง สวยจนอยากถอดแหวน สาวๆที่นิ้วเรียวขาวสวยๆ จัดเหอะรับประกันเสียงกรี๊ดของผองเพื่อน มันจะดังมาก

เห็นแบบนี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าให้คะแนนแบบเต็ม 10 กันไปเลย ซึ่งแต่ละลวดลายสัก ไม่เพียงจะเพิ่มความสวยโดดเด่นให้กับผู้สักได้เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพที่ดูสะดุดตาจนใครๆ ก็ต้องหันมองอีกด้วย ว่าแล้วมาเริ่มเติมความเก๋น่ารักให้กับตนเอง ด้วยการสักลายม้าน้ำกันเลย

ลายสักม้าน้ำ
Disqus Comments