วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

20 วิธีแต่งตา Natural Look สไตล์เกาหลี... น่ารักใสๆ แต่งได้ทุกวัน

การแต่งหน้าป็นเรื่องที่ผู้หญิงเราชื่นชอบ และให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ ด้วยเหตุผลที่ว่าการแต่งหน้า เหมือนเป็นอาวุธลับของสาวๆ ที่จะช่วยเนรมิตความสวยให้กับตัวเอง พอหน้าสวยแน่นเป๊ะแล้ว ความมั่นใจที่มีอยู่ ก็เพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นการแต่งหน้าแน่นๆ ทุกวัน ก็ไม่ใช่คำตอบของพวเราค่ะ บางครั้งเราก็อยากพักหน้า โชว์ผิวสวยๆ แต่งหน้าบางๆ ไม่เน้นปกปิดกับเขาบ้าง หรือที่เรียกว่าเทรนด์การแต่งหน้าแบบ Natural Look หรือการแต่งหน้าเหมือนไม่แต่งนั่นเอง ซึ่งการแต่งหน้าแนวนี้จะเป็นการโชว์ใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นแต่งเยอะ แต่เน้นสบายๆ แต่ดูดีฟังดูเหมือนยาก แต่จริงงๆ การแต่งหน้าแนวนี้ง่ายกว่าที่คิด ซึ่งวันนี้ herb-health.com ก็มีวิธีแต่งตาแบบ Natural Look ฉบับสาวเกาหลี มาให้สาวๆ ได้ดูเป็นไกด์ไลน์กันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละแบบสวยใสเป็นธรรมชาติมากๆ แถมแต่งตามง่ายด้วยนะ
วิธีแต่งตา Natural Look สไตล์เกาหลี >>>>>


Natural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye MakeupNatural Eye Makeup


Natural Eye Makeup

Natural Eye MakeupNatural Eye Makeup
Natural Eye MakeupNatural Eye Makeupได้วิธีแต่งกันไปแบบจัดเต็มขนาดนี้ ว่าแ้ววันหยุดสบายๆ ก็ลองสะบัดปลายแปรง แต่งหน้าสไตล์ธรรมชาติๆ ดูบ้าง ก็น่ารักดีนะคะ นอกจากจะได้โชว์ผิวสวยๆ แล้ว ยังช่วยให้เรามีลุคใหม่ๆ ไม่ต้องแต่งหน้าแน่นทุกวันอีกด้วย ดี้ดีเนอะ ^^

ขอบขอบคุณภาพจาก Pinterest
Disqus Comments