วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

43 ลายสักรูปดาว เรียบง่ายแต่เก๋


ลายสักดาว เป็นสัญลักษณ์และเครื่องหมายที่ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมาก แต่ก็มีมาตั้งแต่โบราณกาล แถมยังมีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็มีความหมายที่แตกต่างกันไป และสามารถสร้างความสวย เท่ เก๋ ให้กับผู้ทีสักได้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยวันนี้ herb-health.com   ก็ได้รวบรวมสารพัดลายสักดาวสุดเก๋มาแนะนำเช่นกัน รับรองว่าแต่ละลวดลายนั้น จะต้องโดนใจแน่นอน มาดูกันดีกว่าว่ามีลายสักแบบไหนบ้าง


รูปแรกขอจัดไปเบาๆกับมินิมอลรูปดาวสุดเก๋ หากคุณคือสาวแสนสวย มีเสน่ห์ เปรี้ยวนิดๆอยู่แล้ว ดาวน้อยๆนี้จะคูณความเด่นให้คุณไปอีกเท่าตัวอุ๊ย!ดาวตก ถ้ามันจะตกแบบนี้สงสารหัวใจหนุ่มๆที่เห็นบ้างเถอะ เพราะตอนนี้หัวใจเขาตกไปอยู่ที่คุณหมดแล้ว ลายสักอะไร น่ารักเวอร์


ก็ไม่ใช่สาวหวาน ลายสักดาวน่ารักแบบคนอื่นคงทำไมได้ ขอจัดเป็นดาวใหญ่ บวกหัวกะโหลกแบบนี้ดีกว่า แซ่บเท่กว่าเยอะ


หันมาเอาใจหนุ่มแนวๆแบบไม่ชอบสนใจใครกันหน่อย หัวกะโหลกในดาวนี้เป็นไง เท่ ชิคพอไหม รับรองสักไปแม่ไม่ว่า (ถ้าเขาไม่เห็น)


ต่อกันอีกแบบจัดให้เด็กแนวเขาเลย ลายเรียงที่หลังก็เข้าท่านะ ใส่สีแดงสลับให้เขาอีกหน่อย บอกเลย
สุดยอดอ่ะ


ขออีกลายละกัน คราวนี้ดาวขนาดพอเหมาะลงสีเขียวอมฟ้าเมื่อมาอยู่ที่คอเป็นไง แนวพอไหมหนุ่มๆ


ก็ร่างใหญ่บึกบึนซะขนาดนี้ จะให้สักดาวแบบมินิมอลน่ารักได้ไง มันต้องนี่เลย ใหญ่จัมโบ้มีมิติ จัดดาวเล็กๆกระจายอีกหน่อย เก๋ป่ะล่ะ


อีกหนึ่งลายสักดาวเก๋ๆที่ข้อมือ ดาวสลับดำบ้างขาวบ้าง ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เก๋และเท่แบบนี้ชอบไหมล่ะ


สำหรับคนรักในเสียงเพลง ตัวโน๊ตรูปดาวเก๋ๆน่ารักๆแบบนี้เป็นไง เวลามาอยู่บนข้อมือยิ่งดูดีไปใหญ่ แบบนี้ระวังน๊าสักแล้วหนุ่มๆที่เห็นจะมาหลงรัก


สำหรับหนุ่มเท่ที่ชอบลวดลายมากๆหน่อย ดวงดาวก็สามารถนำมาประกอบลายเส้นได้อย่างสวยงามอย่างที่ชอบนะ เป็นอย่างที่คิดไว้หรือเปล่า?


ลายสักนี้อยากให้หนุ่มนักท่องเที่ยวแบบแบคแพคมาเห็นจัง ตระเวนเที่ยวไปให้มันรอบโลกด้วยกระเป๋าใบเดียว กับลายสักเท่ๆที่ต้นคอแบบนี้ไง ชิคสุด


 ชุดใหญ่ไฟกระพริบมาเอง สำหรับลายสักแบบชุดใหญ่ ลวดลายกนกงามๆแบบนี้กับดาวทับซ้อน บอกได้แค่ว่าถ้าชอบการสักลายนี้ทรงคุณค่ามากๆจัดเลย


ดาวเข้มๆลายแตกแบบนี้เหมาะไหมล่ะกับหนุ่มแนวๆเท่ๆอย่างคุณ บอกไว้เลยสักแบบนี้ถอดเสื้อเมื่อไร เพื่อนคุณที่อยู่ข้างๆมีหมอง


ภาพดาวแบบสเก็ตกับสีฟ้าที่ไม่ค่อยตั้งใจจะใส่   เพิ่มตัวเลขลงไปอีกนิด อยากบอกว่า ณ เวลานี้หนุ่มซอยไหนก็ไม่ต้องมาเทียบ เพราะความหล่อกินขาดหมดทุกซอย


ดาว 3 ดวงลงสีแบบมีมิติแข็งๆแบบนี้ ถามว่าสวยไหมคงไม่ใช่ แต่ถ้าถามว่าเท่ไหมบอกเลยว่ามันที่สุดแล้ว


จับใส่ไปสิ ดาวมีกี่ดวงก็จัดไป วางจังหวะที่หน้าอกให้ดีหน่อย แค่นี้ก็เท่ขาดใจแล้ว เรื่องสาวๆอย่าพึ่งสนใจเพราะสักเสร็จแล้วจะมาหาคุณกันตึม


ดาวในวงกลมเข้มๆดาร์คๆแบบนี้ที่หน้าอก อยากบอกว่ามันเท่มาก ดูดีสุดๆ ยังไงก็หาสเปคสาวไว้บ้าง เพราะงานนี้คงเข้ามาให้เลือกเพียบ


เห็นแล้วชอบเลยดาวลายเส้นเหมือนวาดการ์ตูนกับการลงสี 3 สีอันเป็นสีของธงชาติไทย แนวๆชิคๆ เอ๊า!เบอร์โทรช่างสักหาเจอกันไหม ไม่มีถามที่เราได้นะ


 สำหรับหนุ่มทรงพลังกล้ามปูคล้ายเฮอร์คิวลิส ขอนำเสนอลายนี้เลย ดาวในเกราะเท่ๆ งานนี้หนุ่มหงอยๆหลบไป ขาใหญ่มาเอง


หนุ่มใสๆขาวๆสักอะไรก็ดูดีมีเสน่ห์ไปหมด แต่ถ้ายังหาลายง่ายๆถูกใจไม่ได้ ลองดาวแบบนี้หน่อยไหม ง่ายๆ เท่ มีเสน่ห์ที่สุด


หนุ่มขี้เบื่อที่ไม่ชอบอะไรเยอะๆแบบเรื่องมาก จัดดาวที่ต้นคอแบบนี้ซักดวง รับรองแค่นี้จบ เท่ กลับบ้านได้


 เฮ๊ย!มันชิค เก๋ เท่มากมายอ่ะ หนุ่มๆอย่าให้น่องว่างลองจัดแบบนี้ไปหน่อยไหม รับรองโลกทั้งใบจะเป็นของคุณเพราะความเท่นี้


อ๊ะ! ดาวกับเรือลายจุดและเส้น ดูยังไงก็เท่แบบกินขาด งานนี้ไม่ต้องหาใครมายืนใกล้ๆเพราะคุณจะเด่นจนคนอื่นดูหมองไปหมดแน่นอน


ลายสักดาวและแผนที่โลกรูปนี้ก็เหมือนกัน มันจะเท่ เข้มไปไหน ถ้าสักแล้วอย่าเดินถอดเสื้อ ระวังหนุ่มแถวนั้นจะเขม่นเอา คนอะไรเท่กินขาดอยู่คนเดียว


 ปิดท้ายด้วยนาฬิกาเรือนนี้ละกัน สีแดงกับสีดำตัดกันสุดๆไหนจะลายเส้นแบบแนวๆอีก อยากบอกว่าถ้าชอบก็รีบจัดไปเหอะ เดี๋ยวช้าไปคนอื่นจะเอาไปกินซะก่อน

การสักลายก็เหมือนกับการสร้างศิลปะที่งดงามลงบนผิวหนังของคนเรา หากเลือกลายสักได้สวย ก็จะสร้างความโดดเด่นได้ดี โดยเฉพาะลายสัก ที่มีความสวยงาม เรียบง่าย อย่างลายสักดาว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดเป็นอันขาด กับลายสักที่จะทำให้คุณดูดีจนตัวคุณเองก็ต้องทึ่ง


ลายสักรูปดาว