วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2561

10 ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมท สวยเป๊ะติดทน ที่สาวๆ ต้องไปตำ!

ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม เป็นอีกไอเทมที่ตอนนี้สาวๆ หลายคนกำหลังตกหลุมรักกันแบบหัวปักหัวปำค่ะ เพราะลิปสติกประะเภทนี้เวลาทาจะทาง่ายกว่าแบบแท่ง เราไม่ต้องอาศัยผู้กันทาลิเลย เพียงแค่เปิดฝาก็เอาลิปมาปาดสักสองสามที แค่นี้ริมฝีปากของเราก็มีสีแจ่มสวยเด้งมาแต่ไกลกันเลยทีเดียว
ความพิเศษของลิปจิ้มจุ่มยังไม่มีแค่นั้นค่ะ หลายๆ แบรนด์ ได้ออกแบบมาให้ลิปประเภทนี้กันน้ำได้ ทำให้เวลารับประทานอาหาร หรือดื่มน้ำก็ไม่หลุดไม่ลอก เรียกว่าติดทนยาวนานทั้งวัน โดนใจสาวๆ ที่ไม่ชอบเติมหน้าระหว่างวันไปแบบเต็มๆ

ลิปจิ้มจุุ่มก็มีทั้งแบบเนื้อแมทท์ เนื้อเมทัลลิค เนื้อครีมค่ะ แต่ช่วงนี้เทรนด์เนื้อแมทท์เามาแรง herb-health.com เลยขอลิสต์ 10 แบรนด์ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์ สวยติดทนน่าใช้ มาให้สาวๆ เช็คลิสต์ แล้วไปซื้อตามกันมาฝาก จะมีแบรนด์ไหนยังงบ้างนั้น ตามมาส่องทางนี้ได้เลยจ้าาา


10 แบรนด์ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มเนื้อแมทท์

1. NYX Soft Matte Lip Cream : แบรนด์ NYX ไม่มีสาวๆ คนไหนไม่รู้จัก เรีกว่าเป็นแบนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องลิปจิ้มจุ่มอยู่แล้ว โดย NYX รุ่นนี้ก็มีหลายสีหลายเฉดให้เราเลือกไปตำมาเติมความแซ่บ สนนราคาก็น่ารักแบบสบายกระเป๋า 295 บาทเองพวกเธอ


2. NYX Lingerie Liquid Lipstick : สดใสไฉไลยังไม่ตอบโจทย์ ลิปจิ้มจุ่มสีนู้ดเขาก็มีค่ะ ซึ่งยังเป็นของ NYX จ้าเดิม โดยความโดดเด่นของลิปรุ่นนี้คือเป็นเฉดสีในโทนนู้ดทั้งหมด จะเลือกสวยแซ่บ หรือสวยหวาน ดูสุภาพ NYX Lingerie ก็มีให้ โดยราคาตกแท่งละ 325 บาท


3. Colourpop Ultra Matte Liquid Lipstick : แบรนด์นี้ก็ฮอตมากค่ะซิส ใครที่เลิฟลิปจิ้มจุ่ม บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ สวยแน่น ติดทนนาน แถมยังสีชัดสุดๆ สนนราคาตกแท่งประมาณละ 270 บาทค่ะ


4. The Kylie Lip Kit : แบรนด์ลิปสติกสุดแซ่บ จากขุ่นแม่ Kylie Janner จะไม่มีในลิสต์ของเราถือว่าแปลกแล้วล่ะค่ะ โดยแบรนด์นี้แพคเกจดีมาก ในกล่องจะมีลิปไลเนอร์มาด้วย แต่อาจจะหาซื้อยากนะคะ ต้องรีออเดอร์ ราคาประมาณ 1,050 บาท


5. Revlon Ultra HD Matte Lipcolor : สวยหวานงานดีไม่แพ้แบรนด์อื่นค่ะ สำหรับ Revlon ซื้อสีไหนมาทาบอกเลยว่าไม่มีเพี้ยน แต่เนื้ออาจจะแมทท์ม่มากนะคะ ราคาประมาณแท่งละ 340 บาท


6. Maybelline Vivid Matte Liquid : แบรนด์ดังจากอเมริกาแต่ราคาเป็นมิตร แถมเครื่องสำอางก็ดี มีคุณภาพ ถ้าะไม่มีลิปจิ้มจุ่มก็คงไม่ได้ค่ะ เนื้อลิปสติกเบาๆ ไม่เหนอะ แต่อาจไม่แมทท์เวอร์วัง ราคาแท่งละ 280 บาท


7. Anastasia Liquid Lipsticks : ตัวนี้ทาแล้วปากนุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ แต่ว่าสีอาจจะไม่ติดทนต้องคอยเติมบ้าง แต่ถ้าชอบเฉดสี ก็จัดไปเลยรับรองว่าไม่ผิดหวัง ราคาอยู่ที่ 750 บาท


8. LimeCrime Velvetines : สวยเผ็ด! ต้องยกคำนี้ให้กับ LimeCrime เขาเลยค่ะ โดยลิปสติกรุ่นนี้จัดว่าเป็นจิ้มจุ่มที่สาวๆ หลายคนรู้จัก และไม่พูดถึงไม่ได้ โดยความโดเด่นอยู่ที่สีที่ชัดเป๊ะ ไม่เพี้ยน และเฉดที่หลากหลายมีความแฟนซีสูง ราคาประมาณแท่งละ 800 บาท


9. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick : สวยแจ่มดีงามมาก... แต่ละเฉดสีของแบรนด์นี้ ออกมาได้ถูกใจสาวๆ ทีเดียวค่ะ แถมทาแล้วยงมีกลิ่นหอมเบาๆ ด้วยนะ ส่วนเรื่องความแน่นก็จัดเต็มสุดๆ ราคาแระมาณแท่งละ 700 บาทค่ะ


10. Mac Retro Matte Liquid Lipcolors : เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง MAC เขาก็มีลิปจิ้มจุ่มนะพวกเธอ โดยรุ่นนี้เฉดสีของนางแจ่ม โดดเด้งมากค่ะ ซึ่งขึ้นชื่อว่า MAC แล้ว ก็ต้องงานดีไม่มีผิดหวัง ติดทน เนื้อแน่น ราคาประมาณ 1,100 บาทค่ะแซ่บ! เอาไปเลย 10 10 10 ! สาวๆ ที่กำลังเล็งลิปสติกแบบจิ้มจุ่มแท่งใหม่อยู่ ลองดูลิสต์ของเราแล้วลองไปตามหากันดูนะคะ รับรองว่าทั้งสิบแบรนด์ สิบรุ่นนี้ ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังแน่นอนค่าา


ขอขอบคุณภาพจาก Pinterest

Disqus Comments