วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2561

สูตรมาส์กหน้า จาก 'ผงขมิ้น' อัพผิวหน้าสว่างใส ไบร์ทจนใครๆ ต้องอิจฉา!

ผิวสวยหน้าสว่างสดใส ดูมีออร่า เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนก็อยากมีกันทั้งนั้นใช่ไหมคะ? แต่ด้วยมลภาวะ แสงแดดและความเครียดต่างๆ อาจทำให้เราดูไม่สดใส ผิวหน้าหมองคล้ำได้ ดังนั้นการที่เราจะมีผิวหน้าที่สดใสกว่าเดิมได้ เราก็ต้องหันมาดูแลกันซะหน่อยค่ะ

สูตรมาส์กหน้า

สูตรมาส์กหน้าที่เรานำมาฝากทุกคนวันนี้ รับรองว่าถูกอกถูกใจสาวรักผิวอย่างแน่นอน เพราะสูตรนี้นอกจากจะทำง่ายมากแล้ว ยังได้ผลออกมาน่าประทับใจ ใครที่อยากปรับสีผิวใบหน้าให้ดูสว่าง สดใส หันไปทางไหนก็ออร่าจับจนน่าอิจฉา สูตรนี้ใช้ได้เลยค่ะ ไม่ต้องรีรอให้เสียเวลา ตาม herb-health.com มาดูดีกว่าว่ามาส์กหน้าสูตรนี้ทำยังไงและมีส่วนประกอบอะไรที่ต้องใช้บ้าง


สิ่งที่ต้องตรียม
- ผงขมิ้น 1 ช้อนชา
- เบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา
- น้ำกุหลาบ ( Rosewater )วิธีทำสูตรมาส์กหน้า
- ผสมส่วนผสมที่เราเตรียมไว้ลงในถ้วยเล็กๆ แล้วคนผสมให้เป็นเนื้อดียวกัน
- ทามาส์กที่ได้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที
- หลังจากนั้นค่อยๆ เอาเนื้อมาส์กออกด้วยการนวดขัดผิวเบาๆ
- ล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วซับหน้าให้แห้ง
- สุดท้ายให้ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือครีมบำรุงผิวหน้าสูตรนี้ดียังไง? ส่วนผสมที่ใช้ ล้วนแต่เป็นวัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงดูแลผิวค่ะ เริ่มจากขมิ้นที่มีสาร Anti Aging ทำให้ลดการเกิดริ้วรอย ทั้งยังต้านการเกิดสิว และช่วยให้ผิวหน้าสว่างใสไบร์ทขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนเบคกิ้งโซดาจะช่วยในเรื่องการขจัดรอยด่างดำ แผลเป็นจากสิว และสุดท้ายน้ำกุหลาบหรือ Rose water นั้น ถือเป็นสุดยอดเคล็ดลับช่วยให้ผิวสวยใส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวคุณสมบัติครบถ้วนขนาดนี้แถมยังประหยัดงบอีก บอกเลยว่าคลินิกไหนก็ทำไม่ได้ค่ะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่ทราบสูตรมาส์กสูตรนี้แล้ว ก็อย่าปล่อยให้หลุดมือไปเฉยๆ นะคะ เก็บสูตรไว้แล้วทำตามเลย รับรองว่าผิวหน้าขาวใส ออร่าจับก็เป็นของคุณได้อย่างแน่นอนค่าาา
Disqus Comments