วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561

30 แบบสีผมสุดแนว เด่นจนใครๆ ก็ต้องเหลียวมองแน่นอน!

เบื่อกันบ้างไหมคะกับสีผมแบบเดิมๆ ลองมาทำแบบสีผมใหม่ที่โดดเด่นและสะดุดตากันไหมคะ เชื่อว่าหลายๆ คนจะชื่นชอบการเปลี่ยนสีผมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเปลี่ยนบุคลิกและทำให้คุณดูสดใสมากยิ่งขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เรามักจะได้เห็นสาวสไตลลิสหรือสาวสายแฟชั่นทั้งหลาย นิยมเปลี่ยนสีผมใหม่อยู่เรื่อยๆ ต่อให้ผมต้องเสียก็ยอมที่จะเสียค่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมกันเลยทีเดียว

ดังนั้นการเปลี่ยนสีผมแต่ละครั้งจึงเปรียบเสมือนการเปลี่ยนความรู้สึก เปลี่ยนทัศนคติ และเปลี่ยนความคิดของผู้ที่ทำสีผมให้กลายเป็นคนใหม่ การเลือกสีให้เหมาะสมกับความเป็นตัวเอง เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่น่าจดจำของผู้คนทั่วไปจึงเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายจึงต่างก็สรรหาสีผมสวยๆ, แปลกแหวกแนว และเด่นกว่าใครมาทำให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสีโพนี่, สีรุ้ง, สีกาแล็คซี่ หรือสีสุดแซ่บต่างๆ รวมไปถึงการทำเลเยอร์ ต่างก็เป็นเทคนิคที่ช่วยทำให้สีผมมีความเป็นเอกลักษณ์และตรงต่อความต้องการของผู้ทำสีผมมากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าคุณจะทำทรงผมแบบไหน ก็สามารเลือกแบบสีผมตามความชอบได้อย่างไม่ต้องกังวล หรือถ้าไม่รู้จริงๆ ว่าควรทำสีผมสีอะไร ลองปรึกษาช่างทำผมที่คุณรู้จักดูก่อน เพื่อให้ช่างได้นำตัวอย่างสีผมมาเปรียบเทียบกับใบหน้าของคุณก่อนการเปลี่ยน นอกจากนี้การเปลี่ยนสีในแต่ละครั้งจะมีความเข้มและอ่อนที่ต่างกัน ถ้าต้องการสีแบบใดก็ควรเจาะจงให้ช่างทำผมเข้าใจให้ชัดเจนมากที่สุด เพื่อให้สีออกมาตรงใจ มีตัวอย่างของสีผมให้ดูได้ยิ่งดี

การเปลี่ยนสีผมนั้นมีแบบเข้มที่คือการเปลี่ยนสีผมโดยไม่กัดสีเดิมออกก่อน ย้อมสีลงไปบนผมสีธรรมชาติเลย ก็จะได้สีผมที่เป็นเพียงประกายสีออกมาเท่านั้น แต่ยังคงสีผมเดิมไว้ เช่น ดำประกายน้ำเงิน, ดำประกายน้ำตาล, ดำประกายม่วง หรือดำประกายแดง เป็นต้น แต่ถ้าต้องการสีเด่นๆ แซ่บๆ แบบที่โดดออกมาเลย ก็ต้องมีการกัดสีผมให้กลายเป็นสีขาวก่อนจึงจะลงสีใหม่ เพื่อให้สีที่ต้องการเด่นชัดมากที่สุด ส่วนสีผมในแบบผสมผสานก็จะมีวิธีการที่แตกกันออกไป ขั้นตอนการทำก็จะขึ้นอยู่กับฝีมือของช่างแต่ละคน วันนี้เราจึงขอนำไอเดียทรงผมสุดแนว ยิ่งทำ ยิ่งเด่น มาฝากค่ะ

30 แบบสีผมสุดแนว เด่นจนใครๆ ก็ต้องเหลียวมองแน่นอน!แบบสีผมแบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผม

แบบสีผมแบบสีผมทั้งหมดนี้เป็นสีสุดแนวที่ผ่านการออกแบบและการทำจากช่างที่มีฝีมือ ซึ่งช่างทำผมของไทยเองก็สามารถจัดสีผมสวยๆ นี้ให้คุณได้เช่นกัน ดังนั้นถ้าต้องการสีผมสุดแนวและสุดแซ่บเหล่านี้ ก็เพียงแค่เดินเข้าไปที่ร้านแล้วจัดได้เลยทันที แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกสีที่เหมาะสมกับการทำงานหรือการใช้ชีวิตด้วยเช่นกัน

Disqus Comments