วันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2557

ทรงผมสวยๆของแตงโม ภัทรธิดา นางเอกแห่ง กปปส.

กำลังเป็นกระแสมาแรงสำหรับดารานางเอกที่ปากตรงกับใจที่สุดนั้นก็คือ แต่งโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ซึ่งเธอได้ประกาศตัวอย่างเป็นทางการว่าให้การสนับสนุนการเคลื่อนไหวของกลุ่ม กปปส. อย่างเป็นทางการ ใครที่ไม่ได้ติดตามเรื่องการเมืองก็อยากให้รู้ไว้ซะว่า กปปส. ย่อมาจาก "คณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข" ยาวมาก นางเอกแตงโมเคยขึ้นโวทีจนมีคนรักและคนชั่งมากขึ้นเป็นเงาตามตัว

แต่สำหรับ herb-health.com เราจะไม่สนใจชีวิตการเมืองหรือเรื่องส่วนตัวของเธอ เราจะสนใจแบบทรงผมของเธอที่มีการเปลี่ยนแปลงบ่อยหลายครั้งพอสมควร โดยเฉพาะการทำสีผมของแตงโม ภัทรธิดา ที่ล่าสุดแตงโมทำผมสีทอง ซึ่งเราว่าเข้ากับใบหน้าของเธอมากๆเลยนะด้วยความที่แตงโมเป็นคนผิวสีน้ำผึ้ง พอทำสีออกมาแล้วบางมุมก็เหมือนสาวละติน บางมุมก็นึกว่าสาวเกาหลีมาเอง

ประวัติโดยย่อของ ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์
ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เป็นนักแสดงชาวไทยสังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เกิดเมื่อ: 13 กันยายน 2527 (อายุ 29), กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
การศึกษา: มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์: นาค รักแท้ วิญญาณ ความตาย, เพิ่มเติม
บิดา มารดา: พนิดา ศิริยุทธโยธิน, โสภณ พัชรวีระพงษ์


โดยส่วนตัวเราชอบทรงผมซอยสไลด์ของน้องแตงโมมากเลย ดูเข้ากับใบหน้าเธอมากอีกแบบทรงผมสำหรับแตงโมที่สวยไม่แพ้กันก็คือเวลาแตงโมรวบผม + ใบหน้าเรียวๆของแตงโมเข้ากันมากๆ

แบบทรงผมสาวแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นางเอก กปปส. แตงโมเข้าพิธีหมั่นกับนักร้องนักแสดง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ไปแล้วนะจ๊ะ
Disqus Comments