วันศุกร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2557

ดาราเกาหลีก่อนศัลยกรรม ทำบุญได้ชาติหน้า ทำหน้าได้ชาตินี้ ต้องดู!


เกาหลีใต้เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการศัลยกรรมความสวยความงามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าดาราและศิลปิน K Pop นั้นหลายคนที่เคยผ่านการศัลยกรรมมาก่อน วันนี้ herb-health.com จะพาไปชมภาพดาราเกาหลีก่อนศัลยกรรมเพื่อเป็นตัวอย่างของคนที่กำลังจะไปทำศัลยกรรมและเป็นไอเดียให้สาวได้รับรู้ว่าเทคโนโลยีการศัลยกรรมในปัจจุบันก้าวหน้าไปมากเพียงใด

ดาราเกาหลีก่อนศัลยกรรมนั้นปกติแล้วหน้าตาก็มีทั้งสวยอยู่เป็นทุนเดิม และแบบที่หน้าตาเข้าขั้นลูกเป็ดขี้เหร่ แต่เมื่อดาราเกาหลีเหล่านั้นได้ทำศัลยกรรมแล้วต้องยอมรับในความสามารถของคุณหมอจริงๆว่าฝีมือในการทำศัลยกรรมของหมอเกาหลีนั้นสุดยอดมากๆเลย ดาราเกาหลีก่อนศัลยกรรมบางคนหน้าตาจะออกไปลักษณะกรามใหญ่ หน้าบาน ตาตี่ ค่าโดยเฉลี่ยความสวยเราว่าสู้สาวไทยไม่ได้นะ แต่สาวเกาหลีจะได้ผิวเนียน หุ่นดี ขาเรียว อึ๋ม กว่าคนไทย

นอกจากภาพดาราเกาหลีก่อนศัลยกรรมเราก็ยังได้หาภาพหนุ่ม สาว ประชาชนทั่วไปของเกาหลีใต้ส่วนใหญ่ก็นิยมทำศัลยกรรมเช่นกัน เราก็เลยหาภาพของหนุ่มและสาวชาวเกาหลีก่อนและหลังการทำศัลยกรรมมาให้พิจารณากันด้วย ส่วนใหญ่ก็ทำออกมาดูดีแต่จะมีส่วนน้อยเท่านั้นที่ทำแล้วแย่ลงอันเกิดจากแผลติดเชื้อ

ภาพตัวอย่างดาราเกาหลีก่อนศัลยกรรม

Yoon Hyun Suk อายุปาเข้าไป 41 แล้ว น่าจะไปทำหน้าอ่อนมานะ ศัลยกรรมดึงหน้าLee Dea Hae คนนี้ทำศัลยกรรมออกมาแล้สวยมากๆเลย หน้าเรียวลง ตาโตขขึ้นแทบเป็นคนละคน

Park Min Young กรามเล็กลงหน้าเรียวขึ้น

Kim Nam Joo คนนี้หน้าเรียวลงจมูกสวยขึ้น

Shin Eaun Kyung คนนี้หน้าคุ้นๆนะ จมูกสวยขึ้นหน้าดูเด็กลง

Park Shi Yeon คางเรียวขึ้น จมูกสวยขึ้น

Kim Sa Rang คนนี้น่าจะทำศัลยกรรมปากกับคาง

Yuri (SNSD) คนนี้ไม่รู้ทำศัลยกรรมหรือเปล่าภาพตอนเด็กก็หน้าตาดีอยู่นะ


Ok Joo Hyun คนนี้คางเล็กลงกับปากเรียวขึ้น

Soyeon (T-ara) คนนี้จมูกสวยขึ้น ตาโตขึ้น


ภาพดาราเกาหลีก่อนศัลยกรรมและหนุ่ม สาว คนธรรมดาบ้างDisqus Comments