วันอังคารที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2560

50 แบบทรงผมสวยหรูดูแพงสไตล์สาวเซเลป น่าลองทำตาม

วันหยุด วันทำงาน หรือวันไหนๆ ที่เราต้องออกจากบ้าน นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เรื่องทรงผม ผู้หญิงเราก็ต้องคิด ต้องหาแบบให้เข้ากับเสื้อผ้าค่ะ ขืนไม่เลือกดีๆ แล้วพลาดขึ้นมา วันนั้นทั้งวันหมดความมั่นใจกันพอดี เพราะแบบนี้เราเลยหาแบบทรงผมสวยๆ จากเหล่าดารา เซเลปไว้ให้สาวๆ มาดูเป็น Inspiration ลองทำตามกันดู จะมีทรงผมสไตล์ไหน จากดาราคนใดบ้าง เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1.ปล่อยผมตรง โชว์ความเงางามของเส้นผมแล้วแสกข้าง ทรงผมง่ายๆ ที่ทำเมื่อไหร่ก็ไม่มีคำว่าพลาด


2.ผมยาวแบบพอดีๆ จัดผมแสกกลาง แล้วเซ็ตให้เป็นคลื่นสวย ทำไฮไลท์อีกนิดเพื่อให้เส้นผมดูมีมิติ3.ผมหางม้าสุดเบสิค จัดให้สวยด้วยการทำช่วงกลางศรีษะให้พองนิดๆ พร้อมทำลอนเบาๆ แค่นี้ก็สวยแบบเซเลปแล้วค่ะ4.ผมบ๊อบเลยช่วงบ่า แต่งให้ดูเก๋ด้วยลอนหลวมๆ ดูธรรมชาติ แล้วแสกข้างโกยมาข้างใดข้างหนึ่ง5.ผมบ๊อบประบ่า แต่งให้ดูทันสมัยด้วยการทำปลายผมให้เป็นคลื่นสวย สไตล์สาวแฟชั่นนิสต้า6.สาวที่ผมยาวมากๆ ลองเซ็ตผมเป็นลอน แล้วมัดหางม้าสูง แบบนี้ก็ดูน่ารัก ซนๆ ไปอีกแบบค่ะ7.สวยมีเสน่ห์แบบง่ายๆ แค่ถักผมเปียเดี่ยวไว้ข้างใดข้างหนึ่ง แล้วแต่งให้ดูยุ่งๆ พร้อมจัดผมหน้าม้าปัดข้าง8.สาวผมบางต้องลองทรงนี้ค่ะ ตัดผมบ๊อบสั้น แล้วดัดลอนเล็กๆ ช่วยทำให้ผมดูหนา และเสริมลุคให้ดูชิคไปอีกแบบ9.ผมบ๊อบสั้น ซอยให้รับกับรูปหน้า ทำลอนนิดหน่อย เป็นอีทรงผมที่ทำดูหน้าเด็ก และเหมาะกับสาวผมหนาที่อยากตัดผมสั้นค่ะ10.แต่งผมหน้าม้าเป็นลอนออกด้านนอก อีกไอเดียทรงผมสวย ที่มีเสน่ห์สุดๆ11.ผม Long Bob สไตล์สาวซ่า เซ็ตผมให้ดูฟูๆ พร้อมไฮไลท์สีบลอนด์ เป็นอีกทรงที่น่าลองทำไปงานปาร์ตี้ค่ะ12.ปล่อยผมยาวสลวย พร้อมทำให้เป็นคลื่นแบบธรรมชาติ เติมความออร่าด้วยสีผมแซ่บๆ13.บ๊อบสั้นสไตล์สาวเท่ เซ็ตให้เป็นทรงเก๋ๆ ไม่เน้นความเนี้ยบ แต่เน้นความ Cool!14.ผมสั้นก็สามารถเซ็ตได้หลายแบบค่ะ ถ้าจะออกงาน แค่จัดผมแสกข้างแล้วดัดลอนที่ปลายผม แค่นี้ก็ได้ผมทรงใหม่ที่เป๊ะกว่าวันธรรมดาแล้ว


15.ทรงผมสไตล์เซเลปแบบสาวติสท์ ดัดลอนทั้งหัวให้ผมฟูแล้วแสกกลาง แถมความเก๋ด้วยผมสีบลอนด์อ่อน เป็นอีกทรงผมง่ายๆ ที่ทำแล้วแจ่มมาก16.ผมสีหวาน กับสไตล์ทรงผมสุดแนว แค่ดัดลอนเล็กให้ผมดูฟู พร้อมกับหน้าม้าตรง ดูไปดูมาก็เป็นอีกลุคที่น่าลองค่ะ17.ผมซอยสั้น พร้อมหน้าม้า เซ็ตให้เป็นทรงแบบเปรี้ยวๆ สไตล์สาวเซเลป18.มัดผมหางม้าให้ดูเก๋ได้ ด้วยการเก็บให้เส้นผมให้เนี้ยบ แล้วปล่อยหน้าม้าแค่ด้านเดียว19.ผมยาวประบ่าดูมีเสน่ห์หรูหรา ด้วยการดัดลอนเป็นคลื่นช่วงปลาย จัดผมให้แสกกลางแล้วทัดหูอีกนิด แค่นี้ก็พร้อมออกงานพรอมค่ะ20.ปาร์ตี้แซ่บๆ ต้องจัดทรงนี้เลยค่ะ สำหรับสาวผมสั้น แค่ดัดลอนเล็กให้ผมดูฟู แล้วเซ็ตขึ้นไป ดูเปรี้ยวซ่าได้อีก21.ผมแสกกลางสไลด์เป็นเลเยอร์ พร้อมลอนคลื่นสวยๆ เหมาะกับช่วงวันหยุด22.สวยชิค แบบสาวเซเลปบริตี้ ด้วยผมบ๊อบทำลอนแบบธรรมชาติ แล้วแต่งด้วยไฮไลท์สีผมสวยๆ ค่ะ23.เก็บผมด้านหลัง แล้วปล่อยผมหน้าม้าที่เซ็ตเป็นคลื่นสวยๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ
24.ผมสีแดงสุดฮอต แมทช์กับการทำลอน ดูเซ็กซี่สุดๆ25.สำหรับสาวผมยาว แค่จัดผมมาเคลียไหล่ข้างใดข้างหน้า แล้วแต่งผมเป็นคลื่นลอนขนาดใหญ่ตั้งแต่ผมหน้าม้า จรดปลายผม แบบนี้ก็ดูสวยหวานดีค่ะ26.ผมบ๊อบยาวตัดตรง เซ็ตให้ตรงสวยแล้วแสกข้าง ทรงผมง่ายๆ ที่ไม่เคยเอาท์27.สไตล์ผมแบบแนวๆ ที่สาวชิคพลาดไม่ได้ค่ะ แค่เซ็ตผมบ๊อบให้เป็นลอนเล็ก แล้วทำสีโดยเว้นส่วนรากให้เป็นสีธรรมชาติไว้28.ผมเปียหางปลาสไตล์ Messy Hair เซ็ตให้ดูยุ่งๆ สวยออร่าแบบไม่ตั้งใจ29.ลอนผมสวยๆ ไม่ต้องเป๊ะมาก แล้วแต่งด้วยพร็อพเก๋ๆ แค่นี้ก็ออกงานได้สบาย30.วันสบายๆ กับผมลอนสไตล์ Messy แค่นี้ก็ดูเซเลปได้ไม่ยาก31.ลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวติสท์แบบง่ายๆ แค่ลอนผมขนาดเล็กทั่วๆ แล้วจัดผมแสกข้าง ติดกิ๊บอันเล็กๆ แบบนี้ก้น่ารักดีเนอะ32.แต่งผมบ๊อบสั้นที่ทำไฮไลท์ ด้วยการแสกข้างแล้วเซ็ตลอนใหญ่33.ผมบ๊อบสั้นกับหน้าม้าเป็นคลื่นสวย อาจแต่งให้ดูเก๋ด้วยที่คาดผมอันเล็กๆ ดูก็ได้ค่ะ34.ทรงผมบ๊อบสไตล์สาวชิค ดัดลอนขนาดกลาง พร้อมกับหน้าม้าตัดตรง เติมความแซ่บด้วยหมวกBeanie35.ผมดำขลับ แต่งให้สวยเปรี้ยวเพียงแค่เซ็ดด้านหน้าให้พองขึ้นตามความชอบ36.ทรงผมสไตล์Messy ก็สามารถทำออกงานได้ค่ะ เก็บมวยด้านหลัง ป่อยหน้าม้า เซ็ตให้ยุ่งนิดหน่อย ดูหวานไปอีกแบบ37.สาวที่อยากหน้าเด็ก แค่ตัดผมบ๊อบสั้น แล้วแต่งลอนผมในสไตล์ Messy ดูสดใส ย้อนวัยไปสิบปีเลยล่ะ38.ผมประบ่าสไลด์ แต่งลอนเล็กละเอียดจรดปลาย
39.ผมยาวทำสีสไลด์ปลายเล็กน้อย แต่งคลื่นลอนใหญ่ ทำออกงานก็ดี ออกเดทก็เหมาะ40.ผมยาวดัดลอนคลายๆ เสริมลุคให้ดูเซ็กซี่ในพริบตา41.ทำสีผมสไตลออเบรกับผมบ๊อบประบ่า แต่ให้ดูชิคด้วยลอนคลายแล้วแสกข้าง42.ผมยาวสวยมัดหางม้าแบบรวบตึง สวยๆ แบบสาวมั่นใจ
43.แต่งผมสวยด้วยการถักเปียเก็บด้านหน้า และไม่ลืมเติมความเก๋ให้ทรงผมด้วยลอนสวยๆ ค่ะ44.ผมสีแดงเปรี้ยวจี้ด กับทรงผมบ๊อบสั้น ดัดลอนให้เป็นธรรมชาตินิดหน่อย ดูแลง่าย และเก๋ด้วยค่ะ45.ทรงผมเบสิค แค่แสกกลางแล้วลอนเล็ก ก็น่ารัก ดูดีได้เหมือนกัน46.สาวเปรี้ยว สาวเท่ ทำแล้วดูทะมัดทะแมงสุดๆ กับผมซอยสั้น47.ทรงผมเป็นคลื่นแบบธรรมชาติ พร้อมผมหน้าม้า อีกทรงผมที่ทำให้ดูหน้าเด็กลง48.ทรงผมสั้นเปรี้ยวจี้ด ซอยหน้าม้าปัดข้าง แล้วเซ็ดอีกนิด ก็เป็นสาวเท่ได้ไม่ยาก49.แค่มีหมวกทรงสวย มาแมทช์กับผมลอน แค่นี้ก็เป็นสาวเซเลปสุดชิคได้ค่ะ50.ทรงผมเก๋ๆ เซ็ตให้ฟู ดูมีสไตล์แบบสาวเซเลปสุดแซ่บสาวเซเลปบริตี้ ต่างมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปค่ะ บางคนก็ดูเท่ สมาร์ท บางคนก็เป็นสาวหวานทรงเสน่ห์ สำหรับสาวๆ เห็นแล้วถูกใจทรงไหน หรือว่าเกิดไอเดียอยากลองทำบ้าง ก็ลองเข้าร้านทำผมได้เลยค่ะ หรืออยากจะเปลี่ยนลุคลองตัดผมสั้นบ้างก็ไม่ว่ากัน ทิ้งความไม่มั่นใจไว้ก่อนแล้วเปลี่ยนลุคดู จะได้รู้ว่าเราเหมาะหรือไม่เหมาะกับอะไร พอเลือกทรงผมที่เหมาะได้แล้ว ทีนี้ก็สวยเซลฟ์มั่นใจ ไม่แพ้บรรดาสาวเซเลปแล้วล่ะค่า

Disqus Comments