วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2560

ลายสักหมาป่า ดุ เข้ม เท่ เพิ่มความดาร์คในตัวคุณหน่อยไหม?


สำหรับใครที่ชอบสไตล์แบบเข้ม เท่และดูดุหน่อยๆ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดกับลายสักหมาป่าที่จะช่วยเพิ่มความดาร์คให้กับตัวคุณได้อย่างลงตัวเด็ดขาด แถมเป็นลายสักเก๋ๆ ที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็สามารถโชว์ความเท่ได้อย่างมั่นใจ ซึ่งหากใครยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกลายสักแบบไหนดี วันนี้ herb-health.com  มีมาแนะนำกันแค่หมาป่าตัวแรกก็เท่และเข้มจนฟินอยากกลับไปนอนจิกหมอน อะไรมันจะดูดีขนาดนั้น บอกเลยหนุ่มๆคนไหนสัก สาวๆต้องกรี๊ดสลบแน่นอน ลายสักหมาป่าเท่ๆอีกลาย ไม่ต้องลงรายละเอียดอะไรมาก แค่ลายเส้นกับสีดำเข้มๆที่บ่งบอกว่าเป็นหมาป่า แค่นี้ก็ดุดันและดาร์คไปสามบ้านแปดบ้านแล้ว


แรกเห็นนี่คืออยากจะกรี๊ดเลย ผิวขาวๆกับสักลายเส้นหมาป่าสีดำแบบนี้ตัดกันมากมาย อย่าถามว่าเท่และเข้มแค่ไหน บอกได้แค่ว่าไม่สักถือว่าผิด


ลายสักหมาป่าที่หัวไหล่ เข้ม เท่มากมาย ยิ่งใส่เสื้อกล้ามโชว์ลายเน้นๆนะ งานนี้ต้องมีสาวๆปลื้มจนขาดใจตายกันแน่นอน


สำหรับหนุ่มๆสายดาร์คคนไหนน่องยังว่าง สักรูปหมาป่านี้หน่อยเป็นไง รับประกันล่วงหน้าว่าซัมเมอร์นี้คุณต้องโดดเด่นที่สุดท่ามกลางอากาศร้อนๆ จากเปลวแดดกันเลยทีเดียว


อีกหนึ่งลายสักหมาป่าเท่ๆที่ต้นแขน มาทีเดียวทั้งหัวทั้งเท้าทำให้ลายสักดูแปลกตาไปบ้าง แต่มองรวมๆแล้วมีเสน่ห์ที่สุด


ถึงจะเป็นแค่ลายเส้นแต่ดุดันไม่แพ้ใครนะ งานนี้ใครรู้ตัวว่าหงอยๆไม่แน่จริงหลบไป ตัวจริงมาแล้ว


หมาป่าในวงพระจันทร์หรือหมาป่าพระจันทร์เสี้ยว สักไว้แบบนี้พระจันทร์เต็มดวงเมื่อไรจกลายเป็นหมาป่าไหมเนี่ย!


หากเบื่อที่จะสักลายหมาป่าแบบดำล้วน เพิ่มสีสันลงไปก็ได้นะ แต่ขอบอกว่าความเข้มยังคงอยู่ ไม่เชื่อสักดู


ไงล่ะ สักที่หัวใจกันไปเลย มาดแมนและเท่แบบนี้อิจฉาคนที่ได้ไปซุกหมาป่าตัวนี้เหลือเกินคงจะฟินน่าดู


อุต๊ะ! สำหรับคนมีพื้นที่หลังใหญ่ๆกว้างๆ สักเป็นเรื่องเป็นราวยกป่ามาไว้เลยดีไหม แบบว่าพี่หมาป่าเขาจะได้ไม่เหงา


สวยงามและอบอุ่นมากกับลายหมาป่าที่ยกกันมาทั้งครอบครัวแบบนี้ พ่อ แม่ ลูกอีกสอง หากคุณชอบแนวโรแมนติกรีบจัดด่วน


เป็นลายสักที่ดูดีและคลาสสิคมากๆ หมาป่าสองตัวกับบรรยากาศยามเย็นที่ลงด้วยสีน้ำตาลออกแนวสีซีเปีย พระอาทิตย์ดวงโตใกล้จะลาลับขอบฟ้า นกเค้าแมวตัวน้อยกำลังจะออกหากิน  มองรวมๆแล้วสุดยอด


 ลายสักครอบครัวหมาป่าสไตล์สีฟ้า – น้ำเงิน ดูดี อบอุ่น คลาสสิค เท่ ทุกอย่างรวมในลายสักภาพนี้ อยากบอกว่าคนที่ชอบรีบหาช่างสักลายรอเลย ร้อนๆแบบนี้ถอดเสื้ออยู่ริมทะเลนะ มาดแมนแอนด์แฮนด์ซ่ำอย่าบอกใครเลย


ก็ถ้าผู้หญิงอยากสักหมาป่าบ้าง ลายธรรมดาเกินไปมันไม่ดูเด่น ลองแบบสักสีหมาป่ากับหนูน้อยหมวกแดง หรือหมาป่ากับหญิงสาวอะไรแบบนี้ รับรองเข้มข้นสะใจ เด่นที่สุด


หมาป่าสองตัวคลอเคลียซบกันอยู่บนแผ่นหลัง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเจ้าของลายสักเป็นคนอบอุ่นและโรแมนติกขนาดไหน อิจฉาคนที่อยู่ใกล้ๆจัง


 สำหรับคนชอบลายสักหมาป่าแบบแรงๆดาร์คๆขึ้นมาหน่อย ต้องลายนี้เลย เข้ม เท่ ดุ นิดๆ เหมาะกับตัวคุณดีไหม?


 หนุ่มแนว เซอร์ ไม่ชอบความเป็นพระเอกมากนัก ดูหมาป่าตัวนี้หน่อยไหม ออกแนวตัวโกงเต็มๆ งานนี้เดินไปทางไหนใครคงไม่อยากยุ่งด้วยแน่ๆ


หมาป่าดูดีมีมิติสะอาดๆแบบนี้ ดูแล้วหลงเสน่ห์ ดูแล้วรัก ทั้งตัวมีแค่ลายสักนี้ก็ดึงดูดใจทุกคนให้หันมาได้แล้ว ไม่เชื่อลองสักดู


 ลายสักศิลป์ๆ สองรูปหมาป่าในหนึ่งเดียว เท่ขนาดนี้อย่าคิดเยอะหาช่างสักไปเลย สงกรานต์นี้คุณแจ่มสุดแน่นอน


สามหมาป่าท่ามกลางดวงจันทร์กลมโต ให้บรรยากาศกลางคืนเหมือนในหนังผี เงียบและน่ากลัว เมื่อมาอยู่บนแผ่นหลังก็ดูสะพรึงเอาเรื่องเหมือนกัน


สายดาร์คมาอีกคน ใครอยากไขว้บอก เดี๋ยวปล่อยหมาป่าไปสู้เลย เข้ม เท่ ดุ เผ็ด งานนี้ไม่มีคำว่ายอมแพ้ ถ้าลายนี้มันใช่ตัวคุณจัดการสักด่วน!!


หมาป่าท่ามกลางดอกไม้ก็ได้นะ เพิ่มความอ่อนละมุนเข้าไปอีกนิด ใส่ความมีชีวิตชีวาของหมาป่าเข้าไปอีกหน่อยแค่นี้ก็ดูดีสุดๆ


ปิดท้ายด้วยลายหมาป่าที่ไม่ธรรมดา เหมือนดูภาพซ้อนแต่เมื่อมาประกอบกันแล้วลงตัวสุดๆ อยากบอกว่ามันเท่มากมายจริงๆ

อยากดูเท่ โดนใจ จนใครๆ ก็ต้องทัก เลือกลายสักหมาป่าสิ รับรองว่าจะช่วยเสริมบุคลิกภาพและทำให้คุณดูดีได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมสักได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากจะลองสักลายเข้มๆ แบบหมาป่าดูบ้าง ก็สามารถเลือกลายที่ชอบไปสักดูได้ ขอบอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ลายสักหมาป่า Disqus Comments