วันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2561

30 ทรงผมสั้นเขย่าใจชายของสาวๆ Ulzzang Girl สาวไทยก็ทำออกมาดูดีนะ!

ทรงผมสั้นของสาวๆ Ulzzang Girl เกาหลีใต้นั้นถือว่ามีอิทธิพลต่อสาวไทยเป็นอย่างมาก เพราะสาวกลุ่มนี้ถือว่าเป็นแฟชั่นไอค่อนระดับตัวท็อปที่สาวๆ ทั่วโลกจับตามอง แม้แต่สาวสาย ฝ โซนยุโรปเองก็ยังแอบส่องสาวๆ กลุ่มนี้ จนกลายเป็นที่มาขงภาพลักษณ์แฟชั่นที่มีการผสมผสานระหว่างสาวยุโรปและสาวเอเชียที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งสาวโซนเอเชียด้วยกันก็นิยมอย่างมากที่จะทำทรงผผม แต่งหน้า และแต่งกายคล้ายกับสาวกลุ่มนี้ สำหรับคนไทยแล้วอาจมองว่า Ulzzang Girl เป็นเน็ตไอดอล แต่มีความต่างตรงที่สาวกลุ่มนี้จะเน้นการถ่ายภาพแฟชั่นแบบภาพนิ่งมากกว่าการอัดคลิป เพราะต้องการให้ได้ภาพที่สวยและดูดีตลอดเวลา พร้อมสร้าง Story ที่เชื่อมโยงกับภาพ เพื่อให้คนที่เข้ามาติดตามได้เห็นชีวิตประจำวันที่น่าสนใจ พร้อมวิธีการแต่งหน้า ทำผม แฟชั่น และอาจมีการโฆษณาตัวผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ เนียนเข้ามาอีกด้วย

Ulzzang Girl ที่ทำทรงผมสั้นมีให้เห็นหลายคน และเป็นที่สนใจของสาวๆ ทั่วโลกอย่างมาก เพราะสามารถทำทรงออกมาได้อย่างน่ารักและสดใสแบบสุดๆ ส่วนบางคนก็ทำให้บุคลิกออกมาดูเซ็กซี่เย้ายวนใจได้ไม่น้อย มีการผสมผสานทรงผมสั้นให้เข้ากับการดัดลออนได้อย่างเหมาะสม ดูแล้วหวาน เรียบหรู เหมือนเจ้าหญิง และในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกของเด็กจอมซนที่น่ารัก น่าเอ็นดูได้เช่นกัน ด้วยความเก่งในการมิกซ์และแมทซ์ของสาว Ulzzang Girl ทำให้การทำทรงผมทุกแบบของสาวกลุ่มนี้เด่นได้โดยแทบจะไม่ต้องจัดทรง ซึ่งสไตล์การตัดผมสั้นจะเน้นความสั้นระดับคางไปจนถึงช่วงคอ มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยการดัดลอน, ทำสีผม และตัดหน้าม้า เพื่อทำให้ใบหน้าดูเด่นและดูเด็กมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเทคนิคการตัดผมทรงบ๊อบแบบเด็กนักเรียนก็โดนนำกลับมาทำเป็นแฟชั่นทรงผมด้วยเช่น เท่าที่ดูแล้ว Skill ด้านแฟชั่นตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าของสาวกลุ่มนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว30 ทรงผมสั้นเขย่าใจชายของสาวๆ Ulzzang Girl สาวไทยก็ทำออกมาดูดีนะ!ทรงผมสั้นทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้น

ทรงผมสั้นทรงผมสั้นของสาวๆ Ulzzang Girl ถือว่าน่ารักและดูมีสเน่ห์ไม่น้อยเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจที่จะได้รับความนิยมและมียอดคนติดตามจำนวนมาก ยิ่งคนที่มีความเด่นด้านสไตล์แฟชั่น จะยิ่งได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะตามกระแสแฟชั่นให้ทัน ก็ลองไปตามสาวๆ กลุ่มนี้ดูสิคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

Disqus Comments