วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561

35 ทรงผมดาราไทย สวยสง่า ทรงสเน่ห์ ไม่แพ้ชาติใด

ทรงผมดาราสาวไทยในยุคนี้ ไม่แพ้ชาติใดในโลก เพราะนอกจากหน้าตาที่ดูอินเตอร์มากขึ้นแล้ว ยังคงมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ จดจำได้ง่าย และมีความเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะทรงผมที่ดาราสาวแต่ละคนต่างก็มีทรงที่ใช้เป็นประจำ และในบางคนก็เปลี่ยนทรงผมบ่อยครั้ง เพราะไม่ชอบความจำเจหรือต้องเปลี่ยนไปตามบุคลิกของตัวละครที่ตัวเองได้รับ แต่ไม่ว่าดาราสาวเหล่านี้จะเปลี่ยนไปเป็นทรงใดก็ตาม ผลที่ได้ออกมาก็คือปังแบบไม่มีพังแทบทุกทรง ส่วนดาราสาวบางคนก็เลือกที่จะไว้ทรงเดิม เพื่อให้เป็นสไตล์เฉพาะตัว เมื่อเห็นทรงผมกับรูปหน้าปุ๊บก็จะรู้ได้ทันทีว่าดาราคนนี้นี่เอง! เช่น อัม พัชราภา, ชมพู่ อารยา และนุ่น วรนุช เป็นต้น ซึ่งดาราสาวเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทรงผมหม่บ่อยครั้ง แค่เซ็ตทรงก็เปลี่ยนบุคลิกได้ทันที

ทรงผมดาราสาวไทยในปัจจุบันเริ่มมีความหลากหลาย ยิ่งกับเหล่าคลื่นลูกใหม่และลูกกลางด้วยแล้ว ก็ยิ่งมีบุคลิกที่ชัดเจน และมีสไตล์แฟชั่นที่ต้องบอกว่า "ระดับตัวแม่" จึงไม่น่าแปลกใจสักนิดที่เราจะได้เห็นดาราสาวเหล่านี้สร้างสรรค์ทรงผมแต่ละแบบออกมาได้อย่างโดดเด่น ไม่ยึดติดอยู่กับทรงผมยาวเพียงอย่างเดียว ผมสั้นก็สามารถปังได้ด้วยทรงผมที่ผ่านการออกแบบมาแล้วจากช่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะผมประบ่า, ผมสั้นบ๊อบ หรือสั้นมากๆ แบบ Pixie Cut ดาราสาวไทยก็มีให้ได้เห็นทั้งหมด เพราะด้วยโลกที่เปิดกว้างมากขึ้น จากที่คนไทยฮิตแต่สาวผมยาวเท่านั้น ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป ขอแค่ให้ทรงผมนั้นเข้ากับรูปหน้าและเพิ่มบุคลิกให้เด่นขึ้นก็เพียงพอแล้ว ส่วนเรื่องของสีผมดาราสาวไทยยังคงเน้นที่สีโทนธรรมชาติ ไม่ก็สีโทนอ่อน เพื่อเพิ่มบุคลิกให้ดูเซ็กซี่ น่าค้นหา เน้นให้ผิวดูใสสว่าง ยังน้อยคนนักที่จะกล้าทำสีผมแบบฉูดฉาดเปรี๊ยวจี๊ด การทำลอนผมก็เป็นอีกหนึ่งความฮิตที่สาวไทยทำกันเป็นจำนวนมาก ทั้งที่ก่อนหน้านี้จะเน้นที่ผมยาวตรงเท่านั้น ทำให้เราได้เห็นว่าวงการบันเทิงของไทยก็เปิดรับสิ่งใหม่ๆ สไตล์ใหม่ และแฟชั่นจากต่างประเทศเพิ่มมากยิ่งขึ้น

35 ทรงผมดาราไทย สวยสง่า ทรงสเน่ห์ ไม่แพ้ชาติใดทรงผมดาราทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดารา

ทรงผมดาราทรงผมดาราสาวไทยต่างก็สวยและเซ็ตทรงได้ง่าย ไม่ยุ่งยากมากนัก เพียงแค่จัดลอนผมให้ดีและบำรุงเส้นผมให้สวยอยู่เสมอ เท่านี้จะช่วยให้คุณได้โดดเด่นไม่แพ้เหล่าซุปตาร์ที่คุณชื่นชอบ ไม่แน่อาจจะไปเข้าตาแมวมองที่เห็นความงามของทรงผมอีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณชื่นชอบทรงผมดาราสาวเหล่านี้ ก็สามารถนำมาประยุกต์กับทรงผมของคุณได้ตามที่ต้องการ

Disqus Comments