เรื่องใหม่

5 เจลที่หนุ่มๆนิยมใช้ แข็ง ทน นาน

สำหรับหนุ่มๆที่ต้องการใหัตัวเองแข็ง ทน นาน ตลอดทั้งวัน ที่พูดถึงกันอยู่นี้ก็คือ "เส้นผม" นะอย่าคิดไปเป็นอย่างอื่น วันนี้เราจะมาแนะนำเจลใส่ผมที่หนุ่มๆนิยมใช้กัน 5 แบรนด์ดดังไปดูเคล็ดลับความแข็ง ทน นานของเขากัน

เป็นปัญหาสำหรับหนุ่มหลายๆคนที่ต้องการเซ็ตผมให้ตั้งอยู่เป็นทรงตลอดทั้งวัน เจลใส่ผมบางยี่ห้อก็แพงแสนแพงแต่คุณภาพก็ไม่ได้ดีเลย ใส่แป๊บเดียวแล้วก็อ่อนลู่ลมซะงั้น วันนี้ herb-health.com จะเอา 5 แบรนด์ดังเจลใส่ผมที่มีคุณภาพและหนุ่มๆใช้มากที่สุด

5 เจลใส่ผมแบรนด์คุณภาพ
Sebastian Liquid Steel
เจลใส่ผม Sebastian Liquid Steel

Sebastian Liquid Steel
เป็นแบรนด์ดังที่ขายดีที่สุดในท้องตลาด ของมีเทคนิคบอกว่า ผมสมน้ำ 1-2 หยดกับตัวเจลของ Sebastian Liquid Steel แล้วก็แต่งผมตามต้องการได้เลยคุณจะได้ความแข็ง และทน


 Philip B Oud Royal Gravity-Defying Gel
เจลใส่ผม  Philip B Oud Royal Gravity-Defying Gel
Philip B Oud Royal Gravity-Defying Gel
เจลใส่ผมยี่ห้อนี่ก็ใช้ดีไม่แพ้กัน แต่จะใช้เทคนิคแตกต่างกันโดยเจลของ Philip B Oud Royal Gravity-Defying Gel ต้องใช้ไดร์เป่าผมเขาช่วยแล้วจะทำให้แข็ง ทน นาน

Original Sprout Natural Hair Gel
เจลใส่ผม Original Sprout Natural Hair Gel
Original Sprout Natural Hair Gel
เป็นเจลใส่ผมที่ทำมาจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซนต์ไม่มีสารสังเคราะห์ผมสม เจล  Original Sprout Natural Hair Gel ต้องใช้ไดร์เป่าผมด้วยแล้วจะอยู่ทรงได้นาน

B for Men Powerplay Firm Finish Gel
เจลใส่ผม B for Men Powerplay Firm Finish Gel
B for Men Powerplay Firm Finish Gel  
เป็นเจลคุณภาพดีราคาระดับปานกลาง เหมาะสำหรับการเซตผมให้ตั้งตรงเป็นที่สุดใครอยากให้อยู่ทรงได้นานต้องใช้ไดร์เป่าผมเข้าช่วยด้วย

Kerastase Homme Capital Force Sculpting Fixing Gel
เจลใส่ผม Kerastase Homme Capital Force Sculpting Fixing Gel
Kerastase Homme Capital Force Sculpting Fixing Gel
เจล  Kerastase Homme Capital Force Sculpting Fixing Gel เหมาะสำหรับการเซตผมให้ดูหนา การเซตผมให้ตรงตรงสูง โดยเฉพาะการเซตผมทรงรังนกใช้เจลยี่ห้อนี้กับไดร์ก็แข็งไม่แพ้ยี่ห้ออื่น
  
   จบไปแล้ว 5 แบรนด์เจลใส่ผมสำหรับท่านชายที่มีคุณภาพดีที่สุด เราเกิดมายังไม่เคยเห็นเลยเคยใช้แพงสุดก็ ออด๊าซ แต่รู้สึกเหนียวเลยไม่ชอบเห็นที่ต้องลองใช้บ้างซะแล้ว