วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2561

สูตรแก้ปัญหาฟันเหลืองด้วย 'สตรอว์เบอร์รี' เผยรอยยิ้มอย่างมั่นใจ ไม่กลัวโป๊ะ!

รอยยิ้มพิมพ์ใจ เป็นอีกหนึ่งสิ่งสร้างความประทับใจ ในครั้งแรกเมื่อได้เจอกัน แต่การจะยิ้มให้สวย รอยยิ้มนั้นก็ต้องมาจากใจค่ะ รอยยิ้มจริงใจจะสร้างมิตรภาพดีๆ ให้กับเรา และถ้าเรายิ้มอย่างมั่นใจด้วยแล้ว ยิ่งเสริมบุคลิกภาพของเรา ให้ดูดีขึ้นได้ด้วย


การที่เราจะยิ้มได้อย่างมั่นใจไร้กังวล นอกจากความรู้สึกมั่นใจที่เราสร้างขึ้นมาแล้ว เรื่องสุขภาพปากและฟัน ก็เป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจกับรอยยิ้มของเรามากขึ้น ซึ่งปัญหาฟันเหลือง ก็เป็นอีกปัญหาที่ทำให้หลายคนไม่กล้าเผยรอยยิ้มของตัวเองออกมา

วันนี้ herb-health.com จะพาทุกคนมาบอกลาปัญหาฟันเหลือง แล้วมายิ้มอย่างมั่นใจไปพร้อมๆ กัน ด้วยวิธีแก้ปัญหาฟันเหลืองด้วย "สตรอว์เบอรี" ผลไม้ตระกูลเบอร์รี รสอร่อย ของโปรดของสาวๆ หลายคน ว่าแต่วิธีการจะทำยังงบ้าง เรามาดูไปด้วยกันทีละข้อทางนี้เลยค่ะ
สิ่งที่ต้องเตรียม
- สตรอว์เบอรี 1 ผล
- เบคกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา

วิธีทำ
- นำสตรอว์เบอร์รี 1 ผลมาบดให้ละเอียด
- ใส่เบคกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชาลงไป จากนั้นผสมให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
- นำส่วนผสมที่ได้ขัดเบาๆ ที่ซี่ฟันแต่ละซี่ด้วยนิ้วมือ ทิ้งไว้สักครู่ จากนั้นให้บ้วนปากแล้วแปรงฟันตามปกติทำวิธีนี้เป็นประจำ วันละ 2 ครั้ง จะช่วยให้ฟันของคุณขาวสะอาดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ โดยในสตรอว์เบอร์รี ที่อุดมไปด้วยวิตามมินซีนี่แหละ ที่จะช่วยขจัดคราบเหลืองบนซี่ฟันของคุณให้หายไป คราวนี้แหละ คุณก็สามารถแจกรอยยิ้มสวยๆ ได้อย่างมั่นใจ แบบไม่ต้องอายแล้วล่ะค่าาขอขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.top10homeremedies.com/home-remedies/home-remedies-for-yellow-teeth.html
Disqus Comments